#1 #2
341.8K 311 51

Em hàng xóm dâm quên mặc quần lót

Xem phim sex nhat đụ em hàng xóm dâm đãng cực hot. Ngày đầu khi mới chuyển về khu chung cư này sinh sống, vợ chồng Amin Nina mang bánh qua nhà một vài người hàng xóm cạnh nhà mình để tặng cho họ với hi vọng sẽ được giúp đỡ trong thời gian sinh sống ở đây. Mọi thứ vẫn rất bình thường cho đến khi nàng gặp được một lão hàng xóm với ánh mắt khá kì quái.

Nàng thật sự cảm nhận được một điều gì đó từ ánh mắt của ông ta khi nhìn mình nhưng không thể lý giải được điều đó là gì. Bản thân cô về nhà nhưng cứ mãi suy nghĩ về người đàn ông ấy, thậm chí vài ngày sau khi gặp lại ở hành lang chung cư, bản thân cô lại một lần nữa bắt gặp ánh mắt của ông ta ta nhìn mình giống như lần trước khi mới gặp nhau vậy.

Phim sex đụ em hàng xóm dâm dục phê nhất

Nhưng vì đang bận công việc gấp nên cô cũng chẳng mấy quan tâm về những chuyện như thế này. Cho đến ngày hôm sau thì nàng đã thật sự gặp chuyện mà bản thân cô không hề mong muốn, vì thấy trong nhà có một vài con côn trùng, bản thân là một người phụ nữ nên nàng thật sự rất sợ chúng nên đành phải nhờ đến lão hàng xóm cạnh nhà mình qua giúp. Không ngờ rằng từ lâu hắn ta đã để ý đến cơ thể tuyệt vời của người phụ nữ, hôm nay được cô nhờ vào nhà giúp việc khiến hắn vô tình biết được chồng nàng đang không có nhà.

Gã hàng xóm ấy lộ rõ bản chất là một tên biến thái tấn công tình dục cô gái trẻ ngay lập tức làm cho nàng không thể phản ứng kịp điều đó. Chỉ trong phút chốc thì bên trong cái lồn của nàng đã có sự xuất hiện của ngón tay hắn rồi, giờ đây thì cho dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cô cũng không thể nào thoát được.

Sex hay địt em hàng xóm dâm đãng không mặc quần lót luôn.

Xem nữa →
Khoá: Amin Nina
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.