#1 #2
76K 120 7

Em hàng xóm dâm đãng làm rơi quần lót

Maria Nagai là em hàng xóm có cặp ngực khủng phía trên nhà, đối với đấng mày râu mà nói ai mà chẳng thèm khát cơ thể xinh đẹp này cơ chứ sướng điên lên được đi chứ. Hai vợ chồng anh chàng đã kết hôn được vài năm nhưng vì áp lực công việc và cứ chạy theo cuộ sống mãi mà hai người vẫn chưa có con, cũng đã lâu lắ rồi cả hai vợ chồng bận rộn đến mức gặp nhau còn khó nói gì đến việc làm tình đúng không nào. Hôm nay tiếp tục là những ngày tiếp tục ở nhà để vợ đi công tác qua đêm, vừa lúc anh chàng ra phơi đồ thì thấy được một chiếc áo ngực từ tầng trên rơi xuống đầu, cỡ áo ngực lớn này làm cho anh ngạc nhiên và có chút hưng phấn vì trước giờ chưa bao giờ thấy cả, đang say sưa và hôn lên cái áo ngực vì thèm khát thì cũng đúng lúc tiếng chuông vang lên vì em ấy đến xin lấy lại.

Anh chàng vì quá lâu không đụ vợ và con cặc cứng lên ngay lập tức vậy đó, em nàng độc thân này cũng nứng lồn không kém, hầu nhưu cả hai đã bắt được tần số của nau và anh chàng nhìn mãi vào cái núm vú cực sướng kia của nàng đến sướng điên và hỏi nàng có muốn không. Em gái e thẹn nghiện rồi còn ngại đứng yên đó, anh đến hôn mãi vào cặp môi mềm mại và bắt đầu những câu chuyện tình yêu say đắm. Nhưng nàng lại sợ vợ anh ấy, nghe được cô ta đi công tác thì cả hai nhanh chóng vồ lấy nhau như hai mảnh ghép hoàn hảo vậy.

Em hàng xóm dâm đãng làm rơi quần lót

Lần đụ nàng là thứ sướng nhất trong cuộc đời và khỏa lấp hết tất cả những sự buồn tẻ của chàng ta, mwor đầu cho những lần làm tình đê mê tiếp theo của tập phim sex này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.