#1 #2
44.4K 20 5

Em đồng nghiệp thích bú cu trong nhà vệ sinh

Xem sex XXX em đồng nghiệp 3x thích bú cu trai trong nhà vệ sinh. Hành tung của cô nàng China Mimura – đồng nghiệp của tôi dạo gần đây rất kì quặc. Tôi thường xuyên thấy cô nàng nấp ở nhà vệ sinh nam và lấp ló làm chuyện gì đó. Tôi quyết định theo dõi em để xem nàng định làm gì. Sau bao ngày theo dõi thì tôi cuối cùng cũng phát hiện ra một việc động trời. Khi đồng nghiệp nam của tôi đang đi vệ sinh thì cô nàng bước vào và đòi bú cu của anh ta. Anh ta cố tránh né nhưng cô nàng đã kịp thời cầm lấy con cu của anh và ngồi xuống đút nó vào miệng.

Em bú con cu của anh ta một cách điên cuồng và khuôn mặt của chàng trai đó liên tục sex jav bộc lộ sự sung sướng khi được bú cu. Chỉ một lúc sau, anh ta đã xuất đống tinh dịch của mình vào thẳng miệng của cô nàng và em đón nhận chúng một cách rất tự nhiên.

Sex hay em đồng nghiệp bú cu

Tôi tiếp tục theo dõi để xem cô nàng còn làm những điều gì nữa. Những gì tôi thấy tiếp theo làm tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Em ve vãn sếp tổng để có thể làm tình với ông ta, ông ta lúc đầu còn tránh né nhưng sau không thể kháng cự lại sự quyến rũ của cô nàng. Sau một hồi lão sếp mơn trớn cơ thể em thì có hai đồng nghiệp nam đi vào.

Ông ta liền mời họ nhập cuộc cùng ông để chơi cô nàng đồng nghiệp dâm đãng. Cả ba người cùng nhau đè em ra kích thích một cách rất mãnh liệt và bắt em phục vụ cả ba người cùng một lúc. Những con cu thay phiên nhau đút vào lồn em và địt nàng tới tấp. Em ngập trong đống tinh trùng của bọn họ. Xong xuôi họ thả em nằm giữa sàn và tiếp tục công việc của mình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.