#1 #2
167.3K 76 27

Đút cặc vào lỗ âm hộ màu hồng xinh đẹp của em

Phải thật lòng và nói rằng thì anh rất thích cảm giác được ép cô người yêu thật chặt ở bên dưới những cơ bắp khỏe mạnh của mình. Đương nhiên là trong lúc hai của nó quan hệ tình dục với nhau thì nàng sẽ đồng ý làm bất cứ thứ gì mà anh ta yêu cầu vì cô là mẫu người có xu hướng như vậy trong chuyện làm tình. Tuy nhiên cứ tranh thủ mà nàng ta lại không để ý một chút thì anh sẽ dùng sức mạnh của mình để có thể kìm cặp cô hết sức nhất.

Phim XXX đút cặc vào lỗ âm hộ màu hồng xinh đẹp của em.

Thay vì để cho cô được nằm ở một tư thế thật là thoải mái và tự do thì anh ta lại bắt làm phải chổng mông lên thật là cao để cho cây dương vật kia đâm sâu vào trong lỗ âm đạo một cách dễ dàng hơn. Và với mỗi lần ra vào như thế thì anh ta không hề để cho nàng được nghỉ ngơi dù chỉ là một giây phút nhỏ nhất. Cục thịt nóng hổi kia cứ được đà mà chọc ngoáy hết vào trong cái lỗ nhỏ bé ấy, giống phim sex hay như đang cố gắng xé rách hết tất cả mọi giác quan ở trong đấy vậy.

Thế nhưng anh càng mạnh mẽ bao nhiêu thì cô càng sung sướng bấy nhiêu. Cảm giác thông suốt cứ thế mà tràn ngập khắp đỉnh đầu và sự râm ran thì còn di chuyển hết xung quanh cả hai chân. Thực sự mà nói thì nàng ta đam mê được làm chuyện này lắm. Vì một người phụ nữ yếu đuối như nàng được tuân lệnh theo người đàn ông mạnh mẽ bên trên. Điều đặc biệt nhất và cô ta cảm thấy vô cùng thích thú trong lúc làm tình như thế này đó chính là anh sẽ bắn hết nguyên đống tinh trùng trắng, nóng hổi của mình và bên trong âm đạo nàng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.