#1 #2
317.4K 309 75

Đứa em gái hư hỏng và anh trai dâm dục

Sex tuyển đụ lồn gái đẹp loạn luân giữa 2 anh em quá phê. Vào một đêm khó ngủ trọc trằn, cô em gái quyết định sang phòng anh trai của mình để hàn huyên tâm sự. Nhưng khi đến phòng thì cô phát hiện anh trai đã chìm vào giấc ngủ và không hề hay biết sự xuất hiện của cô. Để trêu chọc anh trai của mình, cô bật hết đèn trong căn phòng lên làm anh tỉnh giấc ngủ trong sự ngỡ ngàng, cô lần mò dần đến chỗ anh trai của mình, xoa bóp người của anh, cởi phăng nút quần của anh ra rồi dần mò đến con cu của anh đang cương cứng trong lớp quần sì.

Nàng nhẹ nhàng bú lấy con cu đang ửng đỏ rỉ ra từng dòng tinh trắng đó, mút nó một cách đầy chuyên nghiệp làm anh trai càng quằn quại hơn. Lật cô nằm xuống anh trai bắt đầu mơn trớn đứa em gái ngọt nước của mình. Anh xoa lấy cặp vú rồi dùng lưỡi liếm lên đầu vú làm cô em gái sung sướng liên hồi. Dần đưa miệng xuống lồn của cô, anh dùng miệng liếm láp nơi miệng của khe lồn.

Sex địt nhau với đứa em gái hư hỏng quá mức

Thao tác cùng kỹ năng điêu luyện của anh khi đút cặc vào lồn nhấp làm cô em gái rung lên liên tục không ngừng nghỉ. Tiếng va chạm của cả hai tạo nên những âm thanh vang vọng cả căn phòng. Cô bắt đầu ngồi dậy và nhún lên con cu anh trai mình, từng nhịp từ chậm rãi đến dứt khoát.

Cả hai phối hợp ăn ý làm cho cuộc tình càng trở nên điên loạn hơn, anh dẫn cô em gái của mình đến phòng bếp và bắt đầu thúc em gái mình những cú mạnh liên hồi. Cả hai cùng rên rỉ trong sự khoái cảm tột độ. Cuối cùng anh bắn vào lồn cô một dòng tinh trắng trong nóng hổi, họ ôm lấy nhau nở nụ cười thật tươi tắn.

Loạn luân hai anh em đụ địt nhau suốt ngày quá dữ dội.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.