#1 #2
274.2K 946 49

Đụ em hàng xóm đối diện tòa nhà

Vợ chồng của Himari Imai đã vừa chuyển đến một căn nhà mới để sống, người giúp chuyển nhà đến đây cũng là đồng nghiệp của anh chồng ở công ty, thật trùng hợp khi căn nhà của anh ấy ở tòa đối diện và có thể nhìn thấy được vợ chồng này làm gì qua chiếc cửa số kính ngay phòng ngủ. Ngày đầu đến giúp vợ chồng này đã thấy được đường nét của em vợ căng cứng mặc bộ đồ mỏng thấy cả cái quần lót và cặp mông căng tròn đến say sưa mà khiến cho lần đầu anh đã say đắm ròi. Những lần tiếp theo nhìn thấy được sự lạnh lùng cua người chồng dành cho em và chỉ coi tình dục của nàng vợ như chỗ để thỏa mãn mà thôi, và cứ thế em ấy cứ điên cuồng lên mất tự nhiên làm cho chàng trai trẻ độc thân đó có chút khó chịu trong người.

Không những như thế còn nhiều lần thấy em ấy từ ngồi banh háng mà thủ dâm cho mình nữa, nước lồn ngập ngụa trong tiếng rên của mình. Cặp ngực to mỗi lần lau kính dính chặt khiến cho anh chàng trai trẻ đí càng muốn chiếm lấy hơn nữa, vì con cặc chỉ cần nhìn thấy nàng là cứng lên ngay lập tức. Chính vì thế mà em ấy được bù đắp sự thiếu thốn tình dục ấy kể cả việc chưa được làm tình một cách sung sướng nữa mà chàng ta chính là người thay thế chỗ đó đến ngây ngất không quên đi nữa rồi, chỉ có thể đưa lên tới nóc và không thể dừng lại vì sự sung sướng mà chàng ta đem lại cho cái lỗ lồn em ấy mà thôi.

Cái lồn khít rịt đó trong trập javhd này đúng là làm cho chàng ta thỏa mãn được con cặc, anh ta bây giờ không đơn giản chỉ là muốn làm tình nữa mà muốn khiến cho em ta được hạnh phúc đắm chìm thật sự.

Đụ em hàng xóm đối diện tòa nhà

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.