#1 #2
138.7K 261 13

Dụ dỗ cô gái dâm đãng đã có chồng Ririko Kinoshita

Ririko Kinoshita là một em chủ quán cà phê xinh đẹp, em nàng đã có gia đình nhưng tính cách không chung thủy, rất là nứng lồn vì em làm việc tiếp xúc rất nhiều anh khách hàng đến cửa tiệm của mình, còn phải ngọt ngào để giữ khách thường xuyên đến. Chính vì thế mà cùng với vẻ ngoài của mình rất nhiếu anh để ý đến nàng, nên em cũng giấu nhẹm đi chuyện mình đã có gia đình để thả thính rất nhiều người. Một anh chàng gíam đốc là một tay săn gái thường xuyên đến đây để dùng những lời ngọt ngào dụ dỗ em, mua cả hoa để tặng làm em thấy cực kì khác biệt với người chồng lạnh nhạt ở nhà.

Sau khi tìm cách liên lạc hai người thường xuyên nhắn tin cho nhau, những lời tình cảm cũng đã bắt đầu nói ra, như một chuỗi theo đuổi các cô gái, hai người hẹn gặp nhau và lúc này tình cảm cũng đã mặn nồng, nàng chính thức lén lút với người khác sau lưng chồng mình. Lần đầu sau nhiều lần nhắn tin, hai người đa xddi vào khách sạn cực phê với nhau rồi. Ngắm nhìn cơ thể nhưu mấy em gái mới lớn, anh chàng ta cảm nhận như đây là một cô gái còn trinh.

Chịu không nổi nữa rồi, anh cởi toàn bộ đồ mặc trên cơ thể em, để lộ bộ đồ lót trắng tinh khôi làm con cặc như muốn đâm ra khỏi quần. Cảm nhận sự mềm mại sex hay và thơm của khắp cơ thể nàng bằng chiếc mũi và đôi môi đi khắp cơ thể nàng. Kết thúc bằng khi hai chiếc lưỡi siêu mềm mại quấn vào nhau, kéo liền lên giường rồi bú lồn đĩ thỏa đang rỉ từng giọt nước ra ấy một cách ngọt ngào. Những rãnh lồn hồng hào cùng lỗ lồn khít rịt ôm sát con cặc đang thèm khát của anh.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.