#1 #2
73.1K 182 16

Đụ cô giáo vú đẹp lồn ướt nhẹp

Ở ngôi trường này không ai là chưa nghe qua danh tiếng của cô giáo Tsubasa Amami này cả, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời trần gian khiến cho bao cậu nam sinh trẻ tuổi đổ đốn mà còn chứa đựng thân hình gợi cảm vô cùng. Người của nàng cũng rất là thơm nữa, chắc hẳn phải xịt loại nước hoa nào đó rất thơm vậy nên phim sex không che mỗi nơi mà cô đi lướt qua đều mang lại hương thơm tuyệt vời vô cùng.

Trong tiết học của một lớp có vẻ như là lớp cá biệt của ngôi trường này nơi mà tụi nam sinh rất đỗi nghịch ngợm phá phách. Nàng giảng bài mà chúng nó chẳng thèm để tâm là mấy cứ vô tư hồn nhiên đùa giỡn gây nên đủ trò chơi không thể nào kể cho bằng hết được. Tuy nhiên dù cho có bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì nàng vẫn luôn hiền dịu khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Vì hôm ấy xảy ra chút chuyện cá nhân mà cậu nam sinh này phải lên phòng giám thị gặp riêng nàng để nói một số chuyện. Chẳng hiểu vì cơn nứng lồn nào đang thôi thúc người cô giáo này vậy nên không nói lời nào nữa mà ả đã đi tới bên cạnh hôn vào lỗ tai của hắn. Từng cú liếm mút như thế khiến cho cả cơ thể của anh ta như bị quắn lại tới nơi luôn trong tập javhd này vậy.

Cơ thể bắt đầu run rẫy theo từng cú liếm mút cùng hơi thở ấm áp đang phà vào tai của chàng ta. Chắc hẳn rồi làm sao mà cam chịu được sự tác động vô cùng mạnh mẽ đang diễn ra lúc này đây được. Cứ như thế cả hai cùng nhau mây mưa sung sướng và hắn đã bị đẩy nằm xuống giường cho ả ta nhún lên con cặc to dài hấp dẫn ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.