#1 #2
206.6K 197 44

Đột nhập vào nhà hiếp dâm cô hàng xóm Misaki Enomoto

Misaki Enomoto và chồng sống ở trong một chung cư và trải qua những ngày tháng êm đềm hạnh phúc. Em đâu ngờ rằng mình đang bị một gã biến thái gần nhà nhắm tới và ủ những mưu mô nham hiểm với cơ thể của cô gái trẻ xinh đẹp này. Hắn ta theo dõi gia đình em để hiểu biết những hoạt động sống thường ngày của hai vợ chồng và dần dần tiến đến bước cuối cùng trong kế hoạch. Một ngày nọ, cánh cửa chung cư vừa mở ra là hắn ta đã đi vào nấp sẵn ở cửa nhà. Chờ em tiễn chồng đi làm, hắn ta bèn lẻn vào nhà nấp sẵn chờ cô nàng vào nhà lại.

Cô vợ trẻ lau dọn bàn ghế nhưng đâu biết rằng tên biến thái đã áp sát phía sau và ôm chầm lấy nàng. Hắn áp chế cô và giữ cô lại mặc cho nàng ta cố gắng cựa quậy. Tên này rất thiếu kiên nhẫn nên khi thấy nàng cựa quậy, hắn ta đã cho nàng một cú tát khiến em bàng hoàng và vô cùng hoảng sợ. Lúc đó, hắn nhanh tay cởi quần lót của em ra và bú lồn của nàng.

Phim sex hiếp dâm cô hàng xóm xinh tươi

Nàng cố gắng vùng vẫy nhưng lưỡi của hắn ta khiến em sướng quá, sự phản kháng cứ thế yếu dần và em để yên cho hắn làm mọi thứ với cơ thể mình. Gã lôi con cu bự của mình ra và bắt ép nàng bú nó cho hắn, nàng cố chạy nhưng làm sao chạy thoát được hắn cơ chứ.

Hắn ta dùng cu đụ miệng của em điên cuồng rồi khi cu hắn ta cứng, hắn nhét thẳng nó vào cái lồn của em để đụ miệng dưới của nàng. Con cu ấy khuấy đảo bên trong em và khiến nàng sướng ơi là sướng. Cô nàng dần dần biến thành người phụ nữ của gã ta mặc dù rất yêu chồng của mình.

Sex hay phim sex hay hiếp dâm cô hàng xóm xinh tươi chân dài đáng yêu.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.