#1 #2
56.8K 74 13

Địt lồn nữ sinh viên nghèo mới vào nghề

Bản thân nàng không phải là một người con gái tuyệt vời về cả nhan sắc và thân hình của mình. Thế nhưng nữ sinh viên trẻ này vẫn muốn thử sức mình với công việc lần này, tuy chỉ là làm gái điếm thôi nhưng cô đã phải suy nghĩ rất nhiều vì không biết mình có làm được hay không. Nàng không phải một cô gái hư hỏng, ngay từ nhỏ cho đến bây giờ cô chỉ biết quanh quẩn ở nhà làm việc rồi lại đến trường học hành. Thời gian cứ thế trôi qua và cho đến bây giờ nàng vẫn chưa biết được làm tình là như thế nào.

Cô gặp người khách đầu tiên của mình và tâm sự thẳng thắn với anh chuyện mình chưa từng làm tình bao giờ, cứ tưởng rằng anh sẽ rất khó chịu về điều đó nhưng ngược lại hoàn toàn. Chàng trai ấy còn tỏ ra vui vẻ hơn lúc mới gặp nàng nữa, thật sự thì cách nói chuyện của nàng cũng khiến người ta hiểu được cô ấy chân thật như thế nào.

Phim sex địt lồn nữ sinh viên dâm tặc

Anh bắt đầu đặt nàng lên một chiếc ghế sofa, đưa cho cô cái máy rung kích dục để nàng tập làm quen với những thứ cảm giác sung sướng. Anh muốn người con gái này làm quen dần với nhiều cảm xúc khác nhau khi dùng cái máy đó, và nó cũng giúp cái lồn non nớt của cô tiết ra đủ nước bôi trơn cho quá trình làm tình của anh và nàng.

Ban đầu cô còn tỏ ra rất vui vẻ khi dùng đến cái máy này, nhưng kể từ lúc cảm giác sung sướng đê mê cứ ùa về liên tục, trên sắc mặt của cô sinh viên trẻ, anh chỉ thấy đó là cơn thèm khát của nàng đối với chuyện quan hệ tình dục và chắc chắn bản thân nàng đang rất muốn được tận hưởng con cu của anh.

Phim xxx địt lồn nữ sinh viên phim sex viet nam nghèo mới vào nghề quá chất.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.