#1 #2
189.7K 97 42

Địt lồn cô vợ nghiện game không thoát khỏi

Có một cô vợ xinh đẹp là điều bản thân anh cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào, nàng không chỉ là một người vợ ngoan ngoãn, xinh đẹp, dâm dục mà còn rất biết cách làm cho chồng mình sung sướng. Nhưng kể từ khi anh mua về nhà một cái máy chơi điện tử thì vợ anh chỉ tập trung và chơi game mà không còn quan tâm đến chồng mình nữa.

Vì không muốn bị vợ làm lơ, nam thanh niên liên tục đến bên cạnh sờ soạng lên khắp cơ thể người phụ nữ ấy. Từ cặp mông to lớn săn chắc của nàng cho đến hai bầu vú tròn trịa đều được chàng trai ấy thưởng thức mà không bỏ qua bất kì điều gì. Ban đầu nàng còn có thể làm lơ không quan tâm gì đến chuyện đó, nhưng cho đến lúc cảm nhận được con cặc chồng mình đang cương dần lên thì cô không thể nào không nghĩ đến những điều dâm dục muốn làm cùng anh ngay lúc này.

Sex hay địt lồn cô vợ nghiện game

Cô bỏ qua trò chơi đang còn dang dở và quỳ xuống móc con cu của chồng mình ngay lập tức. Đối với nàng bây giờ đây mới chính là thứ cô muốn quan tâm đến nhất. Nhìn nó đang cương dần lên làm nàng không thể nào không ngậm vào được, cảm nhận nó đang dần cương lên trong miệng mình khiến cho người phụ nữ ấy vô cùng thích thú. Nàng tuy chơi game thường xuyên và bỏ bê chồng mình cũng được gần 1 tuần nay nhưng cô vẫn chưa hề quên kỹ năng kích dục cho chồng mình.

Nàng luôn khiến cho phim sex không che anh được thoải mái nhất có thể với những kỹ năng bú liếm vô cùng tài nghệ của mình ngay lúc này. Đó là điều khiến anh thích thú nhất ở cô vợ xinh đẹp này mà không có người con gái nào có thể thay thế được.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.