#1 #2
75.3K 39 20

Địt lồn cô người mẫu mới Miyuki Sakura

Cô nàng XNXX Miyuki Sakura là người xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để trở thành gương mặt mới của công ty người mẫu của chúng tôi vào năm nay. Em sở hữu một gương mặt xinh đẹp và một cơ thể nuột nà hấp dẫn đàn ông xung quanh em. Cô gây ấn tượng xuất sắc với ban giám khảo từ những vòng đầu tiên và cứ thế thẳng tiến đến vị trí cao nhất. Nhưng trước khi trở thành người mẫu của công ty, em còn phải trải qua một bài kiểm tra cuối cùng và người thực hiện kiểm tra không ai khác chính là tôi.

Hẹn em đến nhà vào cuối tuần và phổ biến luật lệ cho em. Cô nàng sẽ phải thực hiện những yêu cầu của tôi và chiều chuộng một cách tuyệt đối. Tôi cho nàng thời gian suy nghĩ nhưng với sự quyết tâm của mình em đã đồng ý thực hiện thử thách.

Sex Nhật địt lồn cô người mẫu mới

Sau khi đưa cho nàng bộ váy cưới để em thay, tôi chờ nàng thay xong và bắt đầu nhập cuộc với em. Tôi tiến đến từ phía sau và bắt đầu mân mê sờ soạng cơ thể của em. Hai chúng tôi hôn nhau điên cuồng, bàn tay đưa lên xoa nhẹ cặp gò bông đào săn chắc của nàng. Tuy nhìn vậy nhưng nó thực sự rất mềm mại, tay tiến vào phía trong và xoa bóp nó trực tiếp. Cô nàng được xoa vú sướng quá nên rên rỉ những tiếng rên nhỏ nhẹ. Tôi cảm thấy như này là không đủ với em nên tiến xuống dưới váy để sờ cái lồn của nàng. Em đã ướt đẫm từ bao giờ, tôi vạch lồn của em ra và móc cua khiến nước lồn nàng bắn lênh láng.

Nàng phê quá nên đòi tôi lấy cu ra bú, kỹ năng bú rất tuyệt, nó khiến tôi cảm thấy như tan chảy trong miệng nàng vậy. Tôi đè nàng nằm ngửa ra ghế và địt lồn điên cuồng, lồn nàng bóp chặt cu tôi và cuối cùng xuất đống tinh trùng của mình vào lồn em.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.