#1 #2
156.3K 266 15

Địt lồn bà sếp khát tình dục

Làm việc cho một em sếp có tâm thật là thích thú và chẳng bao giờ chán nản trong công việc cả cho dù nhiều lúc có mệt mỏi nhưng sự tốt bụng của nàng Ririko làm cho anh không bao giờ muốn bỏ việc cả. Cậu là một trợ lí công việc của em, hầu như trong mọi việc ả giải quyết đều cần đến chàng cả, thú thật nhiều lần đã thường xuyên nhìn trộm dáng vẻ xinh đẹp của nàng nhưng chẳng dám nói. Những chuyến đi công tác rất thường xuyên và anh cũng cùng đi để giúp đỡ nếu cần.

Phim XXX địt lồn bà sếp xem phim sex my khát tình dục.

Chẳng hiểu vì lí do gì, mà khách sạn nơi bọn họ công tác chỉ còn một phòng duy nhất và tất nhiên rồi, dù muốn hay không đêm nay cũng phải chia sẻ phòng và ngủ với nhau. Giải quyết xong chuyện khách sạn, lên phòng thấy nàng đang tắm cực kì quyến rũ, trong đầu đã nảy ra ý định đêm nay làm tình với ả rồi. Buổi tối vì có uống rượu lâng lâng mà anh can đảm hơn và chiếm lấy em ngay lập tức, cho dù em phản kháng hay gì đi chăng nữa.

Vạch chiếc áo để ngắm nhìn cơ thể nàng cùng cặp vú căng mọng, bú lấy hai bầu sữa ấm áp, chần chờ gì nữa, cậu đã đưa chiếc lưỡi của mình vào sâu trong lồn để cảm nhận sự ngọt ngào của dâm thủy rồi. Em càng chống cự ngón tay chàng càng chuyển động nhanh hơn trong chiếc lồn nóng hổi ẩm ướt và khít rịt ấy. Dần cảm nhận được sự kích thích trong cơ thể, để cho hắn tự nhiên mà tét cặp mông căng đầy cùng với cách làm tình mạnh bạo sướng rêm lồn khi nhấp mạnh và đi sâu vào trong âm đạo ủa em. Tiếng rên một càng lớn, chàng đã biết rằng em sếp đã lâu không được đụ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.