#1 #2
76.2K 189 12

Địt gái vếu bự nuột nà cực dâm

Đêm khuya ngày hôm ấy đang yên đang lành bỗng cô gái nhà hàng xóm đi tới gõ cửa với vẻ mặt bực tức không thể nào điên hơn được nữa. Chắc chắn người đàn ông kia đã làm điều gì đăc tội với nàng rồi vậy nên cái vẻ mặt như muốn nuốt chửng người khác kia khiến cho gã đàn ông này sợ khiếp vía đứng nép mình vào một góc. Hóa ra vì cô gái này cảm thấy khó chịu bởi mùi thuốc lá bay ra từ căn phòng của anh vậy nên nàng đã phàn nàn rất nhiều về điều đó.

Ấy vậy mà một lát sau thì chàng trai này đã quỳ gối dưới chân của JULIA để tạ tội và người đàn bà này thì lại cảm thấy hả dạ vô cùng. Rất nhanh đã rời khỏi đó mặc kệ hắn ta cứ quỳ gối tại đấy một lúc lâu sau. Vẻ mặt tràn đầy sự căm phẫn và uất ức vô cùng nhưng chẳng thể nào biết giải bày tâm sự với ai được cả.

Xem phim sex địt gái vêu bự nuột nà

Tối ngày hôm đấy hắn ta nằm và đấm vào chiếc gối như thể muốn trút hết mọi cơn tức giận vừa ban nãy vậy. Anh sex hd coi nàng đã xúc phạm đến danh dự của gã một cách trầm trọng và còn chửi thề rằng thù này quân tử mười năm trả thù cũng chưa muộn nữa. Sáng ngày hôm sau khi đang ở trong nhà chuẩn bị đi tắm thì vì vào nhầm nhà của cô nàng JULIA mà hắn đã được nước diện kiến thân thể hấp dẫn ấy đê mê làm sao.

Ả chỉ mặc mỗi bộ bikini ren màu trắng trông thật gợi cảm và đứng yên đấy che chắn lại bầu ngực mà thôi. Trong lúc muốn rời khỏi nơi này thì bị anh chàng ấy bắt lại và hôn lên đôi môi đầy điên cuồng mê say. Nàng cố gắng trốn thoát nhưng dường như mọi thứ đã quá muộn màng rồi.

Xem nữa →
Khoá: JULIA
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.