#1 #2
84.1K 84 23

Địt gái mông đẹp chíp trắng

Sex lồn gái 3x phập nhau các kiểu. Em Runa Hinata cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ với thân hình cao ráo gần mét bảy cùng làn da nâu bánh mật khỏe khoắn sáng bóng. Số đo ba vòng của em cũng đẹp miễn chê, vòng một săn chắc căng tròn gợi cảm, eo nhỏ nhắn phẳng phiu cùng vòng ba nở nang tròn trịa, bóp và tét khẳng định sẽ khoái lắm đây. Gương mặt của em mình cũng đánh giá rất cao, mặt trái xoan thanh tú, mũi cao và đôi mắt bồ câu long lanh đen láy, nụ cười tươi toả nắng dễ gần.

Như tiêu đề thì bộ này nói về một cặp đôi đang yêu nhau, lúc nào cũng rình rập bố mẹ vắng nhà để qua nhà nhau chịch lén nhứ chưa dám thuê khách sạn hú hí. May quá lại đúng dịp nghỉ hè, phụ huynh đi du lịch với cơ quan hết nên Runa Hinata mới sang nhà người yêu để tòm tem với nhau.

Xem sex địt gái mông đẹp

Hai người nhanh chóng lao vào nhau, chưa cả kịp cởi quần áo ra mà anh bạn trai đã hấp tấp tốc váy cô gái lên để dodgy từ đằng sau cô này, hai tay chống vào bàn để đỡ những cú nắc mạnh mẽ từ người yêu. Đoạn sau hiệp hai mới nhìn kỹ được cái lồn nhẵn thín siêu hồng hào gợi tình của em.

Lần này thì hai anh chị đã biết lột hết đồ nhau ra mà làm tình trên sô pha êm ái chứ không cuống quýt như lúc đầu nữa. Đúng là tuổi trẻ tài cao lâu ngày không chịch làm mấy hiệp liền không chán, hết ghế lại kéo nhau lên giường đụ cho phê lòi. Bảy bảy bốn mươi chín tư thế cái nào cũng thử qua, em gái thì phê lòi chỉ biết rên rỉ thống khoái cho đến khi người yêu đạt cực đỉnh bắn hết vào bên trong mình siêu đã mới thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.