#1 #2
103.9K 78 15

Địt gái JAV hai quả bưởi căng tròn quá sức

Xem phim xxx japan đụ địt chơi là tới bến. Akari Satsuki là một người phụ nữ đã có chồng, nàng có sống mũi cao và một khuôn mặt dễ nhìn, một thân hình nhỏ nhắn nhưng cao ráo với đôi chân dài. Nhu cầu tình dục của nàng rất lớn nhưng chồng nàng dường như lại không quan tâm đến điều đó, đã có rất nhiều đêm nàng đề nghị chồng nàng quan hệ cùng với cô nhưng hắn ta đều từ chối vì thế thực sự người phụ nữ này rất khổ tâm.

Không còn cách nào khác để thỏa mãn bản thân nàng đành tìm đến người tình cũ của mình, anh chàng từng biến nàng thành nô lệ tình dục trong quá khứ. Vừa gặp anh, người đàn bà ấy đã yêu cầu anh hãy huấn luyện mình như lúc trước. Trước lời đề nghị của cô gái xinh đẹp thì anh ta nào đâu có từ chối.

Tay của anh ta bắt đầu xoa nhẹ lên ngực của nàng, dù đã lấy chồng nhưng ngực của nàng vẫn thật rắn chắc. Rồi một tay anh ta nhẹ nhàng xoa xuống dưới âm đạo của nàng, người đàn bà ấy bị kích thích và bắt đầu rên lên những tiếng nhỏ.

Sex địt gái JAV không che làm tình quá phê

Rồi cô ta đứng lên và cởi bỏ bộ quần áo bên ngoài của mình và quỳ xuống dưới chân của anh và đón nhận những cái xoa đầu của anh đầy thích thú. Hai tay người phụ nữ ấy bắt đầu đặt lên ngực và tự xoa bóp lấy ngực của mình, hai đầu ti xinh đẹp dần lộ ra bên dưới.

Tiếp đó anh ta bắt người đàn bà ấy nằm lên ghế và dạng hai chân ra, rồi anh ta cầm lấy tay nàng và xoa lên cái âm đạo đang căng phồng lên vì hứng tình kia, hai đầu lưỡi của họ bắt đầu tìm đến nhau, còn tay của anh chàng thì đặt lên ngực nàng mà xoa bóp rồi day một cách đầy thô bạo. Và hôm đó cả hai đã tình với nhau suốt đêm.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.