#1 #2
107.1K 60 8

Địt em người mẫu siêu dâm tại khách sạn

Hasumi Yoshioka là một em jav hd idol cực kỳ ngon với thân hình chuẩn đến từng cen ti mét. Dáng em rất cao, thon thả, chân dài tới nách nên sắm thêm chiếc tất lưới khoe trọn dộ nuột nà trắng nõn của em. Em Hasumi Yoshioka là bố nhí của một anh chàng thiếu gia giàu có nhưng bị bố mẹ ép lấy vợ sớm. Cậu trai này rất chiều cô, lo cho mọi thứ chẳng phải nghĩ gì. Cả hai còn thuê riêng một căn hộ chỉ để hú hí với nhau qua mắt vợ và gia đình nhà anh.

Hôm nay vợ lão đi du lịch với cả nhà, ông thì mượn lý do bận công việc công ty để ở lại nhưng mục đích là để qua nhà em bồ hú hí với nhau. Vừa đến nơi đã thấy em mặc bộ đồ ngủ màu hồng vô cùng sexy uốn éo trên giường, đôi tất lưới nửa kín nửa hở quả thật đốt mắt đàn ông.

Phim sex địt em người mẫu siêu dâm lồn bé xíu

Gương mặt em toát lên vẻ dâm đãng, từng trải đầy thu hút, cái eo sao lại có thể nhỏ và phẳng được như vậy cơ chứ, chẳng bù cho bà vợ sồ sề ở nhà của anh ta, chưa kể đến vòng một căng đầy săn chắc như quả cam, đầu ti nhỏ nhắn hồng hào đáng yêu và cái mu lồn cạo nhắn thín mới mời gọi làm sao.

Vừa đến đã thấy em uốn éo thủ dâm trên giường, anh bồ không thể nào chịu được mà phải tới húp sò cho em ngay. Em ấy cũng BJ cho anh cực điêu luyện và thành thục những điểm nhạy cảm nhất, trong lúc ấy thì anh lại vọc em tiếp cho em ra nước nhờn sau đó cả hai mới chịch nhau tơi bời 7749 tư thế, cuối cùng anh này bắn vào bên trong, em còn dâm đến mức nhét hết vào lồn không cho chảy ra giọt nào. Công nhận đây là một bộ phim không che cực kỳ đáng xem nhé.

Phim sex địt em người mẫu siêu dâm tại khách sạn quá hấp dẫn kịch tính luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.