#1 #2
257.8K 238 55

Địt cô vợ xinh đẹp của thằng bạn thân

Xem sex xxx cốt truyện hay địt vợ của thằng bạn thân. Tôi mới được chuyển công tác qua một chi nhánh khác của công ty. Tuy hơi buồn nhưng khi đến chỗ làm việc mới, một điều bất ngờ đã khiến cho tôi vui mừng khôn xiết. Thằng bạn thân thuở nhỏ của tôi đang làm việc ở đây. Hai chúng tôi nhanh chóng nhận ra nhau và lao đến ôm nhau vui mừng. Nó còn mời tôi tối nay về nhà nó chơi và tất nhiên chẳng có lý do gì mà tôi từ chối điều đó.
Điều làm tôi bất ngờ là thằng bạn cù lần ngày nào của tôi đã có vợ và vợ của nó cực kì xinh đẹp.

Tôi biết điều này không đúng nhưng tôi thực sự bị em chinh phục từ cái nhìn đầu tiên. Vì tôi đã khá say nên nó bảo tôi tối nay hãy ở lại nhà nó vì về sẽ nguy hiểm. Nhà chỉ có một phòng ngủ nên tôi trải nệm nằm dưới đất còn hai vợ chồng nó nằm trên giường.

Sex Nhật Bản vợ ngoại tình đụ nhau với thằng khác

Nó tưởng tôi đã ngủ nên hai vợ chồng địt nhau mà không hề để ý đến tôi. Hai vợ chồng nó địt sung thế làm sao tôi ngủ được cơ chứ. Hôm sau nó có công việc đi gấp nên tôi về nhà nó rồi đè vợ nó ra hiếp dâm. Cô nàng chống cự nhưng làm sao chống lại sức mạnh đàn ông của tôi cơ chứ. Tôi nhanh chóng cởi đồ của em ra và bú cặp vú mềm mại của cô nàng.

Không để em kịp phản ứng, tôi liền cởi quần của em ra rồi liếm lồn em khiến cô nàng sướng quá nên cơ thể dần dần không chống cự nữa. Tôi đưa cu đến bắt em bú, lúc đầu em còn không chịu nhưng sau đành phải ngoan ngoãn nghe tôi. Tôi đút con cu cứng cáp của mình vào lồn cô nàng và địt em điên cuồng rồi xuất tinh dịch của mình lên bụng của cô ấy. Đây là chỉ mới là sự bắt đầu trong mối quan hệ giữa em và tôi mà thôi.

Sex vụng trộm địt cô vợ xinh đẹp của thằng bạn thân.

Xem nữa →
Khoá: Amin Nina
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.