#1 #2
176.9K 96 30

Địt cô người yêu cũ sắp lấy chồng

Phim XNXX địt gái xinh phê pha hết nấc. Nanami Misaki với gương mặt xinh xắn rất hiền, kiểu nhẹ nhàng và ngoan ngoãn biết điều, ngây thơ ý. Gương mặt của em nhỏ nhắn, hai má phúng phính đáng yêu, trắng nõn như bánh bao vậy. Nét trên mặt thì hoàn hảo luôn, mắt to, mũi cao thanh tú còn thân hình xếp vào dạng nhỏ nhắn nhưng ngon nghẻ, ba vòng sịn sò, mặc dù em không cao nhưng chắc chắn thằng khác sẽ phải cúi nhìn đây. Nhờ tất cả điều này mà em chẳng khó để kiếm được một gã đàn ông ngon nghẻ giàu có để chuẩn bị cưới làm chồng.

Anh đã cầu hôn cô và đám cưới đang tới gần thì bỗng một ngày anh người yêu cũ đi du học của cô quay về. Hồi đó chính anh ta là người đã cắm sừng và đá cô nhưng giờ đây lại quay lại và tỏ ra hối lỗi, nói không có người con gái nào trên đời này tốt bằng cô là sao đây. Phải chăng chỉ những thứ ta sắp mất đi rồi mới chịu trân trọng hay sao.

Sex JAV đụ cô người yêu cũ

Rồi anh ta tìm đến cô những ngày cận kề đám cưới, hai người ở phòng khách nói chuyện, anh ta cứ cố tình ôn lại chuyện cũ làm cô xao xuyến rồi không thể kiềm chế được mà làm tình cùng anh ta ngay trên chiếc sô pha của phòng khách với 7749 tư thế đủ cả, cuối cùng kết thúc cuộc giao hoan anh ta vẫn bắn thẳng vào trong cô như ngày xưa cũ.

Sau đó cả hai như lên cơn nghiện, tình cũ không rủ cũng tới, cùng nhau vào khách sạn trong bộ áo ngủ hờ hững, họ chơi trò bịt mắt trói tay khích thích vô cùng. Phải công nhận đây là một bộ phim che nhưng chất lượng điểm 10 hơn cả mấy phim không che xàm khác các đồng dâm cực kỳ nên xem để mà nứng nhé.

Phim sex địt cô người yêu cũ sắp lấy chồng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.