#1 #2
493.2K 301 114

Địt cô nàng mất trí nhớ xinh đẹp trong bệnh viện

Bất ngờ bắt gặp Eimi Fukada nằm bất tỉnh và lập tức đưa em đến bệnh viện. Trên cơ thể nàng ngoài tấm thẻ căn cước thì không còn thứ gì. Lúc cô nàng thức dậy thì em đã bị mất trí nhớ. Hắn thấy tội nghiệp em và một phần vì ham muốn cơ thể quyến rũ nên liền bảo nàng hắn chính là người yêu. Cô nàng cũng không biết điều gì nên đồng ý về nhà với hắn. Anh không ngờ là ông trời lại ban cho hắn một cô người yêu xinh đẹp quyến rũ như này.

Đụ gái xinh JAV mất trí

Tối hôm đó, hắn liền đến bên giường lúc nàng đang ngủ rồi từ từ cởi đồ ra để sờ soạng khắp cơ thể. Nàng tỉnh giấc nhưng sự sung sướng khi hắn kích thích khiến nàng quyết định nằm yên cho anh ấy làm điều gì tùy thích. Hắn khuấy đảo bên trong khiến cho lồn nàng chảy nước lênh láng. Con cu cứng cáp chờ đợi nãy giờ chỉ để đâm vào cái lồn dâm đãng và địt tới tấp. Cảm giác địt sướng không thể tả, anh ấy xuất thẳng đống tịnh dịch của mình vào thẳng lồn của nàng rồi nhìn chúng tràn ra ngoài.

Cô nàng từ lúc được địt liền phát cơn nứng một cách điên cuồng, cô liên tục gạ hắn làm tình và khỏa thân thủ dâm cả ngày. Hắn thấy thế cũng không kiềm nổi và liền nhập cuộc với em. Chúng hắn cuộn nhau cả ngày và chìm đắm vào sự sung sướng phim sex thể xác. Cô gái để hắn làm mọi trò với cơ thể mình miễn sao thấy sướng là được. Anh chịch và xuất tinh vào lồn. Vớ được cô người yêu vừa xinh đẹp vừa dâm đãng lại làm tình giỏi như này thì sướng còn gì bằng nữa cơ chứ.

Sex hay địt cô nàng mất trí nhớ xinh đẹp trong bệnh viện.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.