#1 #2
228.5K 103 26

Địt cô con dâu mông to lắc lư

Gia đình Nanami Matsumoto vốn dĩ vẫn rất bình thường và sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như ngày hôm ấy, nàng không bước vào phòng bố chồng. Hôm nay sau khi ăn tối xong, vẫn như mọi hôm, mỗi người làm việc riêng của mình. Chồng nàng thì chăm chú với chiếc máy tính, chuẩn bị cho công việc ngày mai khi lên công ty để khỏi phải vất vả. Anh là một người chồng khá hoàn hảo khi luôn kiếm tiền về cho vợ, chưa bao giờ có một mối quan hệ nào khác bên ngoài, chẳng làm cho vợ buồn mặc dù nàng suốt ngày chỉ ở nhà.

Sex jav hay địt cô con dâu mông to lắc lư.

Trong khi chồng làm việc thì nàng ngồi bên cạnh xếp quần áo, bố chồng thì chỉ nằm trong phòng nghỉ ngơi. Sau khi xếp quần áo xong, cô định mang vào phòng cho bố chồng nhưng gọi mãi ông ấy không trả lời, nghĩ rằng ông đã ngủ nên nàng đẩy cửa vào.

Bỗng nhiên, trước mặt nàng lúc này là một cảnh tượng khiến cho nàng vô cùng khó xử, cô hoàn toàn chứng kiến cảnh tượng ông ấy đang sục cặc vô cùng say mê, chắc có lẽ vì quá thoải mái nên ông ấy chẳng nghe tiếng gõ cửa con dâu, đến lúc nó xuất hiện, ông mới bất ngờ và vội nhét con cặc của mình vào trong, nhưng cũng đã quá muộn khi nàng đã thấy hết tất cả mọi thứ. Kể từ giây phút ấy, cứ mỗi khi hai người bọn họ gặp nhau thì lại nhớ đến chuyện cũ mà vô cùng ngại ngùng, riêng gã bố chồng, từ ngày con dâu nhìn thấy con cặc của mình, hắn bắt đầu chú ý đến cơ thể hấp dẫn nóng bỏng của nó, hắn ta muốn được trực tiếp chịch nó để bù đắp lại cái hôm nó vào phòng để ông mất đi cảm xúc thoả mãn khi đang sục cặc.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.