#1 #2
412.5K 191 60

Địt cô bạn thân cute dễ thương không che

Xem phim sex 3x đụ địt nhau với cô bạn thân quá đỉnh. Sang nhà thằng bạn thân chơi thì vô tình gặp bạn gái của bạn cũng ở đấy. Trong lúc trò chuyện thì anh để ý cô bạn gái thằng bạn không mặc áo ngực khiến anh không rời mắt khỏi cặp vú đó. Trong lúc bạn trai rời đi có việc, cô ngồi lại trò chuyện cùng anh bạn của người yêu, cả hai nói những câu chuyện vui vẻ như thể đã từng thân với nhau rất lâu.

Anh vẫn không thể rời mắt khỏi cặp vú của cô bạn gái bạn thân được, đến lúc bị cô phát hiện thì anh có chút e ngại nhưng cũng hiểu ý của cô, anh lao tới và ôm chồng lấy cô mặc cho cô có chút bối rối bỡ ngỡ ban đầu nhưng rồi cũng quen với điều đó. Vạch áo của cô lên rồi bắt đầu se đầu ti của cô, vừa se vừa hôn ngấu nghiến đôi môi hồng hào của cô.

Sex không che địt cô bạn thân quá cute 18+

Vội lột bỏ lớp quần áo còn sót lại, anh đưa đầu của mình vùi vào lồn của cô, liếm láp sột soạt làm cô sướng rần người ưỡn cả lồn lên cho anh liếm láp mạnh hơn nữa. Vừa liếm lại vừa bóp hai núm vú to se lại vì sướng vừa đưa tay lên cho cô mút. Anh nằm xuống, cô bắt đầu trườn đến ngậm lấy con cu của anh, vừa mút hết con cu đó thỉnh thoảng lại liếm lấy đầu khấc đang rỉ ra từng đợt nước tinh đó.

Liếm láp chán chê, anh đẩy cô nằm xuống, đút con cu vào lồn cô và bắt đầu nắc những đợt nhẹ nhàng khởi đầu cho cô quen dần, rồi bắt đầu thúc cô những cú mạnh bạo hơn đẩy cô lên những tràng sung sướng tột cùng. Họ làm tình với nhiều tư thế khác nhau cùng những tiếng rên hòa quyện vào nhau làm cho cơn đê mê tưởng chừng như không có hồi kết. Vì không chịu nỗi nữa mà anh đã bắn vào lồn cô trọn những dòng tinh nóng hổi trắng đục như lời cảm ơn sâu sắc mà cô đã dành cho anh.

Phim sex địt cô bạn thân phải nói là đúng chuẩn cute dễ thương gì đâu luôn. Tất cả mọi chuyện vẫn đang trong tầm tay của hắn nên việc xxx cũng là bình thường.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.