#1 #2
192K 87 27

Dịch vụ massage từ A tới Z tại nhà

Nằm ở nhà chán nản ngày cuối tuần, nam thanh niên thật sự không thể nghĩ ra cách gì để khiến tâm trạng trở nên khá hơn. Lướt điện thoại một chút, cậu bỗng thấy một dịch vụ massage kích dục tại nhà, không nghĩ gì nhiều, nam thanh niên nhấc điện thoại lên đặt ngay dịch vụ ấy cho mình. Cậu vẫn chưa biết được gương mặt thật sự của người con gái sẽ kích dục cho mình, thế nên ngay lúc này, anh chỉ hi vọng mọi thứ có thể khiến cho bản thân được thoả mãn, chỉ cần bấy nhiêu thôi là đủ.

Một dịch vụ massage XXX từ A tới Z tại nhà quá hưng phấn.

Thế nhưng khi Yuri Honma đến nhà, anh ta đã thật sự rất bất ngờ trước xinh đẹp và quyến rũ của người con gái ấy, cậu không thể nào tin được, một dịch vụ như vậy lại có cô nhân viên ngon lành như thế này đến để phục vụ mình. Khi nàng mang ra đống giấy tờ hợp đồng làm việc cho cậu ký vào, thật sự mà nói, anh chằng thể nào đọc được bất kì một chữ trong đó bởi sự thèm thuồng như chiếm hết toàn tâm trí.

Thứ chàng thanh niên ấy muốn lúc này chỉ đơn giản là chịch, thế nên anh không nghĩ gì nhiều, đọc qua loa vài ba câu rồi ký tên ngay lập tức. Cậu không muốn chờ đợi lâu, chỉ muốn được nàng phục vụ cho bản thân ngay khi ấy. Càng nhìn vào hai bầu vú của người con gái này, con cặc trong quần anh lại căng cứng lên mãnh liệt, có vẻ như lúc này, chỉ có làm tình mới có thể khiến cho cậu hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Thay đồ ra nhìn vào cặp mông căng tròn của nàng, anh đã nghĩ ngay đến tư thế doggy, một tư thế làm tình mà chắc chắn cô ả sẽ phải khóc thét vì con cặc to lớn của anh ta.

Xem nữa →
Khoá: Yuri Honma
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.