#1 #2
341.6K 98 25

Đi xem phim cùng cô bạn gái và được bú buồi

Nam thanh niên này chưa từng nghĩ, cô người yêu mới quen trên mạng của mình lại là một cô gái dâm đãng như vậy. Trong lần hẹn hò đầu tiên, tuy rằng có vài lần nàng gợi ý vào nhà nghỉ để hẹn hò, nhưng vì anh vẫn khá lo lắng và cũng đã sớm đặt vé xem phim, thế nên cả hai người mới quyết định không vào nhà nghỉ nữa. Từ giây phút ấy, cậu cũng đã nhận ra bạn gái mình thèm muốn được chịch nhiều như thế nào, nhưng có lẽ như, chuyện đi xem phim cũng chẳng xxx trung quốc làm giảm bớt đi phần nào ham muốn trong lòng cô ấy.

Sex Nhật xem phim cùng cô bạn gái và được nút buồi mê ly.

Cho dù là vào đây là chốn đông người, nhưng vì quá nứng lồn, Minami Hatsukawa bất chấp tất cả để có thể thưởng thức được chàng người yêu mới quen của mình. May mắn cho nàng một chút khi trong rạp không có bao nhiêu người, cô ả quay sang gạ chịch chàng bạn trai ngay lú đó khiến cho anh không thể nào tin được, cô người yêu của mình lại dâm đãng nhiều đến thế. Nhưng vừa nói thì đôi bàn tay nàng cũng vừa chạm vào con cặc của anh, nó khiến nam thanh niên lập tức bị kích thích và chấp nhận đề nghị đó của nàng mà chẳng nghĩ được gì nhiều.

Quả thật, gương mặt xinh xắn pha lẫn dâm dục của nàng đúng là rất đặc biệt, nụ cười ấy khiến cho anh mê mẩn trước vẻ quyết rũ hấp dẫn của nàng hiện tại. Tuy ở hàng ghế dưới vẫn có một vài người, thế nhưng cô ta vẫn rất tự nhiên khi dùng lưỡi bú liếm lên khắp cơ thể của anh. Có lẽ vì quá nứng lồn, quá khát tình nên cô ta chẳng còn quan tâm gì đến những người xung quanh nữa, nàng chỉ cần được thoả mãn dục vọng là đủ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.