#1 #2
41K 0 1

Đam mê chiếc bướm khi đạt điểm cực khoái

Emiri Momota là một cô nàng xinh đẹp thích cảm giác đạt được cực khoái với cô gái đam mê chiếc âm hộ của mình. Ả đang trần truồng ngồi trên giường nói chuyện cùng với anh chồng của mình. Họ nói chuyện rất vui vẻ với nhau về tình dục và sau đó thì cô gái tự thủ dâm nhẹ nhàng cho người đàn ồng này ngắm nhìn. Sau đó anh ta thò tay vào bầu ngực của cô giúp nàng sướng lên sờ tay vào đầu ti của em gái rồi tiến lại gần trao cho nàng nụ hôn ngọt ngào nhẹ nhàng. Cái bầu ngực được chàng trai tiến lại gần bú lấy nó ngập mồm thật ngon lành.

Vòng ra sau ôm cô gái từ đằng sau để bóp đều tay lấy quả ngực này của nàng. Còn ả thì dùng ngón tay thọc vào lỗ âm hộ móc lấy chiếc bướm xinh đẹp liên tục khiến cho em đê mê sướng mặt như đang phê cần vậy. Anh chàng đứng dậy cởi hết quần áo ra rồi em tiến lại gần mút lấy đầu ti liên tục rồi xuống phía dưới con cu người đàn ông. Nàng ngậm lấy dương vật vào trong mồm mút dương vật chùn chụt liên tục không ngừng. Con chim càng lúc càng cương dần lên. Đôi bàn tay của cô gái sục lấy nó liên tiếp trong lòng bàn tay. Đổi sang tư thế 69 cho cặp đôi cùng bú lấy con cu hay là mút lấy chiếc bướm từ ả này thật ngon lành và say mê.

Nàng ngồi dậy anh chàng đưa cho em một chiếc máy kích dục đặt vào lỗ âm hộ đang nứng này của cô nàng rồi em tự sướng quá người cứ giật giật liên tục. Khi mà mặt của em sung sướng như đang phê cần vậy thì người chồng đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau say mê cùng với em.

Xem nữa →
Chuyên mục: Phim sex không che
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.