#1 #2
98.8K 240 41

Cưỡng hiếp con gái của con nợ

Ban đầu khi mới bước vào căn nhà này, hai nam thanh niên khá lịch sự khiến cho người phụ nữ trong nhà không hề biết chuyện gì. Cho đến khi khuôn mặt chồng bà thể hiện sự lo lắng và đám người đó mang ra một tấm giấy nợ với số tiền lớn, bà ấy mới thật sự cảm thấy hoang mang khi bất ngờ biết chổng mình thiếu tiền nhiều đến thế. Đã lâu rồi ông chưa thanh toán tiền cho người đó nên hôm nay khi đàn em xxx video của họ mới đến đây đòi nợ, chồng cô thật sự không biết phải làm sao khi tiền lãi bây giờ đã quá nhiều, ông đành gọi điện cho bên chủ nợ và muốn xin họ cho khất lại vài ngày.

Thế nhưng khi đám đàn em giật điện thoại hỏi cách xử lý, hắn chỉ nói một câu lạnh lùng rằng ở trong nhà có bao nhiêu người phụ nữ, bọn chúng thích làm tình với ai cũng được, miễn là cảm thấy thoả mãn với số nợ của hắn ta là được.

Ban đầu thì đám đàn em cảm thấy hơi thất vọng một chút vì trong nhà chỉ có người phụ nữ này là người có thể chịch được. Nhưng đúng vào lúc cô con gái xinh đẹp của hai vợ chồng họ xuất hiện, đám thanh niên này bắt đầu nhắm đến cô gái trẻ, trói tay bố mẹ nàng lại một góc. Từng tên một bắt đầu đè cô con gái xuống sofa, nút lưỡi nàng điên cuồng trước mặt bố mẹ mà họ chỉ biết gào thét xin tha chứ cũng chẳng làm được gì. Thân là cha mẹ nhưng khi nhìn con gái mình bị hãm hiếp như thế, vợ chồng họ thật sự bất lực. Bản thân nàng vẫn còn trong trắng, cô thật sự đau khổ khi bị cưỡng hiếp và mất trinh với đám người không ra gì như thế này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.