#1 #2
300.4K 193 21

Cưỡng hiếp con dâu dâm đãng

Sau khi kết hôn, Hikari Ninomiya thực sự luôn buồn bã và chán nản khi mọi thứ không được như nàng mong muốn. Đúng thật thì nàng chẳng cần phải đi làm, chỉ cần ở nhà chăm sóc cho bố chồng và dọn dẹp mọi thứ thật sạch sẽ, nó khoẻ hơn rất nhiều so với những việc nàng phải làm trước đây. Nhưng cô lại luôn cảm thấy buồn chán khi chồng mình lại là một người đàn ông khá lạnh nhạt, anh chẳng còn ân ái mây mưa cùng vợ như trước đây, đi làm về thì chỉ ăn uống rồi lại leo lên giường ngủ, bỏ lại cô vợ trẻ buồn bã ngồi thao thức một mình suốt cả đêm.

Phim porn hd cưỡng hiếp con dâu xinh đẹp.

Nàng không tài nào ngủ được khi cơn nứng lồn cứ mãi dâng trào trong người, chỉ có làm tình ngay lúc này mới thật sự khiến cho cô ngủ được một cách thoải mái. Đến hôm sau, khi đang mải dọn dẹp nhà thì chồng nàng gọi điện, anh bình thường đã không quan tâm gì vợ, nay lại còn phải đi công tác xa nhà một vài ngày. Nàng nói chuyện này với bố chồng và hi vọng ông sẽ là người cùng mình tâm sự trong những ngày chồng vắng nhà.

Thế nhưng, thứ mà gã đàn ông này muốn lại chính là việc được chịch cô con dâu chứ không hề đơn giản dừng lại ở chuyện tâm sự. Hắn lúc đầu vẫn ngồi nói chuyện cùng nàng một cách rất bình thường, cho đến khi nói đến vấn đề khát tình của mình, nó lại bỗng bỏ đi khiến cho ông nổi máu thèm chịch ngay lúc đó. Không kiềm chế được sự thèm thuồng của bản thân mình nữa, hắn cưỡng dâm con dâu một cách mạnh bạo, chỉ sau vài phút khó khăn, hắn đã chinh phục được nàng bằng sự mạnh mẽ trong tình dục của chính bản thân mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.