#1 #2
118K 49 13

Cưỡng hiếp cô em dâu nóng bỏng

Bình thường, Rika Tsubaki chỉ có mỗi mình chồng ở nhà cùng tâm sự sẻ chia tất cả mọi thứ trong cuộc sống, thế nhưng thời gian gần đây, công ty anh làm ăn thua lỗ nên buộc chồng nàng phải đến một nơi khá xa để làm việc với hi vọng, nơi ấy sẽ giúp cho anh kiếm được thật nhiều tiền, lo cho cuộc sống của vợ thêm ấm no hơn. Vì đi xa nên anh không hề yên tâm về vợ, trước khi đi, chồng nàng căn dặn anh trai rất kỹ phải chăm sóc cho vợ mình thật chu đáo, công ơn này của anh, khi về cậu sẽ báo đáp.

Phim sex hay cưỡng hiếp cô em dâu nóng bỏng quá phê.

Gã anh trai khi nghe thấy điều này thì đã bằng lòng ngay lập tức, không phải anh ấy là một người đàn ông tốt muốn giúp em trai mình, tất cả cũng là nhờ thân hình ngọt ngào hấp dẫn của vợ nó. Từ lâu, hắn đã trở nên thèm khát thân hình nóng bỏng của cô em dâu, hai bầu vú căng tròn của nàng luôn là thứ khiến cho tên đàn ông này thật sự say mê. Hôm nay lại được em trai canh chừng vợ trong những ngày nó vắng nhà, đây đúng là một cơ hội tốt cho hắn có thể chiếm lấy người phụ nữ này cho riêng mình.

Với sức lực mạnh mẽ của một người đàn ông, thêm vào đó là cơn cuồng dâm mãnh liệt trong người bấy lâu nay, hắn tin chắc bản thân mình có thể kiểm soát được người con clip sex hay gái này. Chẳng cần phải cố gắng gạ chịch nó làm gì, hắn ta tin chắc, khi mà con cặc của mình móc ra đút vào lỗ lồn của nó, sự sung sướng khi ấy chính là thứ giúp cho hắn gạ chịch nàng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, nghĩ vậy nên hắn cũng chẳng muốn tính cách để gạ chịch nó làm gì.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.