#1 #2
45.8K 77 11

Cưỡng dâm em trai của chồng

Chồng Nanao Nakano luôn cảm thấy vợ mình là một người phụ nữ tuyệt vời, anh biết bản thân mình là một người đàn ông yếu sinh lý, thế nhưng từ trước đến nay, anh chưa bao giờ nghe vợ mình phàn nàn một chút gì về điều này, cô vẫn yêu thương chồng mình, chăm sóc cho anh tất cả mọi thứ thật chu đáo. Thế nhưng gã đàn ông này lại không hề hay biết, sau lưng anh ta, cô ả là một người phụ nữ khát tình nhiều như thế nào, chỉ có điều, nàng chưa tìm được cho mình một người đàn ông thích hợp mà thôi.

Tuyển chọn sex nhat ban loạn luân chị dâu địt nhau với em trai của chồng.

Hôm nay sau khi cùng chồng uống rượu xong, anh ta thì nằm ngủ say bí tỉ, trong khi đó, nàng lại khá tỉnh táo và bắt đầu đi làm công việc của mình, dọn dẹp nhà, dọn dẹp luôn cả đống rác mà em trai anh ấy để lại. Nam thanh niên vừa ăn bắp rang vừa xem phim rồi nằm ngủ quên luôn ngay tại sofa. Trong lúc dọn dẹp đống rác đó, nàng vô tình nhìn thấy con cặc trong quần nam thanh niên này đang cương cứng lên vô cùng kích thích.

Thân là ả đàn bà dâm dục, tuy rằng chồng vẫn còn đang ngồi ngay phía sau lưng, nhưng vì quá kích thích trước con cặc ấy, cô ả thật sự tò mò muốn biết hình dáng của nó tuyệt vời như thế nào. Tranh thủ khi cậu ta vẫn còn đang nằm ngủ say, cô ta đưa tay vuốt ve bên ngoài nó một chút, cơ thể nàng nóng bừng lên ngày càng dữ dội hơn. Cô một tay sờ con cặc anh ta, tay còn lại tranh thủ móc lồn một chút cho thoải mái. Với cô thì sự lén lút này mang đến cho nàng những cảm giác vô cùng mới lạ và thật sự sâu đậm đến mức khó quên.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.