#1 #2
328.3K 286 55

Cùng nữ trưởng phòng xinh đẹp làm tình xuyên đêm

Vốn đã đem lòng thầm thương trộm nhớ nữ trưởng phòng xinh đẹp Tsumugi Akari từ lâu, thế nhưng chức vụ địa vị của nàng cao hơn anh rất nhiều, sự quyền lực của sex mỹ nàng đôi khi khiến cho chàng trai này chùn bước, không dám thổ lộ tình yêu của mình cho người con gái ấy biết.

Hằng ngày, anh chỉ có thể mua nước cho cô ấy, cùng nàng đi dạo ở công viên mà không biết phải làm gì. Trong lòng chàng trai này thầm nghĩ, nếu như tán tỉnh được người con gái ấy, chắc chắn cậu ta sẽ có được những ngày tuyệt vời khi ở bên nàng. Một nam thanh niên đơn độc như cậu thì không nghĩ được gì nhiều hơn ngoài tình dục, anh ta không thể nào không nghĩ đến nó khi người con gái anh thầm thương là một cô nàng khá gợi cảm.

Xem sex gái văn phòng địt đụ nữ trưởng phòng xuyên màn đêm cực đã.

Mặc trên người bộ đồ công sở nghiêm túc, thế nhưng nó vẫn không thể nào che đi hết được sự gợi cảm quyến rũ vốn có của người con gái này. Mỗi ngày ở bên nàng, tâm trí nam thanh niên bắt đầu bị kích thích, anh không ngừng suy nghĩ về những thứ dâm dục trong đầu khi nàng gợi cảm như thế này. Hôm nay là một ngày làm việc khá may mắn với chàng trai ấy, khi mà cậu ta đã có dịp thổ lộ tình cảm này của bản thân với cô gái này. Khi mà ở công ty chỉ còn lại duy nhất hai người họ làm việc trong đêm, chàng trai trẻ quyết định thổ lộ tình cảm của mình với nàng bằng một nụ hôn say đắm, cái nút lưỡi ấy khiến tim nàng như đập loạn xạ, cả cơ thể nóng dần lên dữ dội và chẳng biết phải làm gì ngoài ngồi yên cùng anh ta nút lưỡi và làm tình suốt cả đêm hôm ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.