#1 #2
1.4M 2.2K 146

Cú liếm lưỡi mút lồn quá chất ngất

Anh chàng xxx này có một thói quen biến thái là thích xem lại những lần bú cu của mấy em gái cho mình. Với vẻ ngoài thành đạt và đào hoa nhưu vậy cùng với những trò chơi dâm đãng của mình mà mấy em nàng xinh đẹp như những con thiêu thân lao vào, những người anh chàng chươi qua đều có vẻ ngoài xuất sắc và khả năng bú cu tuyệt đỉnh. Tất nhiên rằng anh chàng cũng làm cho mấy nàng kia sung sướng không kém, đến tê cả lồn. Người cho tình người cho tiền, em nàng cũng vì tiền để làm cho anh sướng thôi, chỉ như tình một đêm chẳng có tình cảm gì.

Sex gái liếm mút lồn cực chất

Phát ngất với những kĩ năng và kinh nghiệm của anh dành cho các cô gái khi đá lưỡi sâu trong lồn cực thích. Mấy em gái thích nhất là nằm ngửa cho mấy anh đá lưỡi phát điên vì như có cảm giác dòng điện chạy qua trong người, như phê thuốc và được anh chàng đưa lên mây, cuộc đời anh chơi qua không biết bao nhiêu em gái nên những điều này cũng rất dễ hiểu khi anh có kĩ năng làm tình đỉnh như vậy. Làm cho các em gái mãi không bao giờ quên được cảm giác khi làm tình với anh, có khi còn phát nghiện đấy chứ.

Chưa biết bú cu thì bơi hết vào đây, nhìn hết em này tới em khác bú cu một cách chăm chỉ và điêu luyện, con cặc vừa dài vừa cong của anh đam sau ngập tràn trong khoang miệng của mấy em gái nứng lồn kia, móc sâu vô cuống họng cảm giác phê hơn cả đút vào lồn nữa. chiếc lưỡi mềm mại massage và quấn quanh đầu con cặc vừa êm ái vừa thoải mái mà lại hứng thú vô cùng, chỉ muốn địt cho nát lồn các em thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.