#1 #2
159K 252 39

Con gái gạ tình với bố dượng địt nhau

Phim sex Mỹ XNXX HD tuyển chọn con gái và bố dượng địt đụ các kiểu. Thay vì được tụ họp cùng lũ bạn của mình đi chơi vào ngày cuối tuần thì cô gái trẻ phải ở nhà ôn tập piano cho mẹ mình nghe suốt cả buổi sáng. Ngay cả bố dượng của nàng còn tỏ ra khó chịu chứ nói gì đến người con gái ấy. Họ sống trong căn nhà này và phải nghe theo lời của mẹ nàng mà không dám cãi dù chỉ là một lời.

Hai người bọn họ muốn làm chuyện riêng tư nhưng lại chẳng thể làm được điều đó vì mẹ nàng ngăn cấm tất cả những điều đó. Bố dượng cô thì phải ngồi xem chương trình tivi chán ngắt, còn nàng vì đã hoàn thành việc mẹ giao cho nên có thể vào phòng ngủ để nói chuyện điện thoại cùng với bạn trai của mình.

Sex hay đứa con gái gạ tình với ông bố dượng

Đã lâu không được gặp anh ấy, hai người tuy chỉ nói chuyện qua điện thoại với nhau mà thôi nhưng cũng đủ làm cho cơ thể của nàng nóng dần lên khi nói về những chuyện dâm dục mà cả hai người bọn họ từng làm với nhau trước đây. Vừa tắt điện thoại bạn trai xong, cô gái trẻ nhanh chóng cởi quần áo ra và thủ dâm ngay lập tức. Vì quá tập trung vào việc học mà nàng không có thời gian làm cho bản thân mình được sung sướng, ngay khi ngón tay cô đưa vào trong xoa đều mép lồn của mình, nàng như muốn chết ngất tại chỗ vì quá sung sướng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thủ dâm mạnh mẽ như thế này. Bao nhiêu sự thèm khát trong cơ thể người con gái ấy được giải quyết một cách nhanh chóng. Nhưng trong cơ thể nàng vẫn còn khá thèm khát chuyện tình dục, nàng ra phòng khách và bắt đầu âm mưu gạ gẫm bố dượng của mình khi chạm được vào con cặc to lớn của ông ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.