#1 #2
172.8K 142 36

Con dâu vú to thích thú cảm giác mạnh

Xem sex nhật đụ phập gái vú to bự. Từ ngày Chitose Yuki về đây sống, ông thấy cuộc sống của mình vui vẻ hơn trước đây rất nhiều. Thời gian trước phải sống cô đơn một mình thật sự khiến ông vô cùng chán nản, nhưng từ lúc con trai ông cưới vợ và cùng vợ của nó về đây sống, ông thấy không khí trong nhà vui vẻ nhộn nhịp hơn hẳn. Đặc biệt là đứa con dâu của ông là một đứa con gái khiến cho lão già như ông bị kích thích trong phút chốc. Cặp mông to lớn của nó làm ông phải liên tưởng đến khá nhiều những điều dâm dục mà trước giờ chưa bao giờ nghĩ tới.

Chắc có lẽ vì bản thân đã quá lâu không làm tình nên ông mới trở nên dâm dục như thế này. Cơ thể của nó qua suy nghĩ của anh thực sự là một thứ vô cùng tuyệt vời, chưa cần cởi áo ra thì ông cũng biết rõ bầu vú của nó to đến mức nào.

Con dâu vú to đụ nhau với bố chồng

Nó có thể khiến ông khó thở chỉ với cặp ngực quyến rũ đó, thật sự mà nói thì ông chỉ muốn trực tiếp chạm tay vào để cảm nhận được sự mềm mại thật sự của nó chứ không chỉ là trong tưởng tượng như thế này. Bản thân tuy đã khá lớn tuổi nhưng khi nghĩ về những điều dâm dục đó thì con cặc trong quần ông cũng nhanh chóng cương cứng lên như thể nó đang rất muốn được chịch đứa con dâu ngon lành này.

Ông rất sợ làm điều gì có lỗi với con trai của mình nên ban đầu chỉ dám tự liên tưởng ra những điều đó rồi lại chìm đắm trong chính cái suy nghĩ biến thái của mình mà thôi. Điều này sẽ chẳng thể nào kiềm chế quá lâu vì chỉ cần nhìn thấy nó, ông lại bắt đầu có cảm giác thèm khát được đút con cu mình vào trong lồn của con dâu.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.