#1 #2
105.9K 213 24

Cô y tá xinh đẹp chăm sóc cho lão già

Hôm nay, một người con có hiếu, đến một văn phòng của một y tá tán cô ấy tên là Mio phim sex không che Kimijima, cô ấy được biết đến với biệt danh là bác sĩ giỏi nhất ở trong vùng mà rất nhiều người muốn tìm đến cô ấy. Hôm nay, anh chàng là một người con có hiếu với bố, tuy rằng lão đã bị mắc bệnh từ lâu. Cậu luôn tìm một bác sĩ để chữa khỏi bệnh cho bố của mình.

Đến với nhà của cô y tá kia ba anh ta nói chuyện với chị ta hồi lâu đâu và cả hai đã giao bản hợp đồng cho nhau. Đến sáng hôm sau sau, chị ta đến nhà nhà ông bố của anh chàng kia, mới vào phòng phòng thì nhìn thấy ông bố của anh chàng đang mắc căn bệnh mà cần cho khám. Không nói gì nhiều, ả nhanh nhảu vào chăm sóc lấy ông ấy rồi từ từ tìm ra xem căn bệnh của lão ta là gì. Cũng được vài hôm chăm sóc rồi nên ả quen thuộc cùng việc đi lại cùng với ông cụ, cho đến một hôm lão không thể chịu nổi căn bệnh thiếu thốn tình cảm của mình, liền lao vào lấy cô y tá tán rồi hôn hít các kiểu với ả. Ông ta bắt đầu thể hiện những kỹ năng đã làm với bà vợ đã khuất ấy với người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Nàng cũng nhận biết lão đang cảm thấy thiếu tình cảm.

Từ đó đó chị ta để cho ông ấy làm tình cho đến một hôm. Người con có hiếu đến nhà người Bố xem người bố đã khỏi bệnh chưa. Chị đã ra đón tiếp chào mừng như là một người vợ vậy, mà không biết rằng thằng ông bố không bị bệnh gì cả cả. Chỉ biết là cô ấy đã chữa khỏi bệnh cho ông ta thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.