#1 #2
158.1K 95 41

Cô vợ vú khủng chăm sóc chồng nhiệt tình

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, anh lập tức trở về nhà mà không ghé bất kì chỗ nào khác. Không phải không có người rủ rê mà là vì ở nhà, anh luôn có một người vợ xinh đẹp gợi cảm luôn chờ đợi mình. Từ ngày cưới Rara Anzai làm vợ đến giờ, gã đàn ông này không còn muốn tụ tập với bạn bè nữa khi đã có cô ấy luôn chờ đợi mình. Nàng không chỉ là một vợ tuyệt vời khi chuẩn bị cơm nước sẵn sàng cho chồng mình mà ngay cả chuyện tắm rửa, cô ấy cũng mang đến cho anh một cảm giác rất tuyệt.

Nhận thức được việc chồng mình đi làm ở công ty sẽ rất sex khong che mệt mỏi, thế nên thay vì để chồng mình tự làm mọi thứ, nàng bắt đầu chủ động làm hết tất cả từ chuyện tắm rửa cho đến xoa bóp cho người đàn ông của mình mỗi ngày. Hôm nay sau khi xem xong một vài tập phim khiêu dâm, cô ả bắt chước những cô nàng diễn viên phim người lớn, dùng hai bầu vú to tròn nóng bỏng của mình chà liên tục lên lưng chồng như một cách xoa bóp đặc biệt cho người đàn ông của mình. Cảm giác khi được vợ nhiệt tình chu đáo phục vụ cho mình như vậy khiến cho anh vô cùng thích thú. Từ lưng cho đến chân, tất cả anh đều được vợ chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Hai bầu vú của nàng tuy to lớn như thế nhưng không hề chảy xệ, chỉ cần chạm vào đó một chút, gã đàn ông này đã cảm nhận được sự săn chắc của hai bầu vú vợ mình tuyệt vời như thế nào. Nhưng hay ho nhất vẫn chính là cái lồn ngọt nước của nàng, nó mới chính là thứ anh luôn mong chờ được đút con cặc mình vào đó nhất mỗi khi chuẩn bị làm tình với vợ.

Xem nữa →
Khoá: Rara Anzai
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.