#1 #2
68.7K 105 5

Cô vợ sắp cưới bị người khác đụ

Shihori Kotoi cùng bạn trai sắp cưới của mình tới ngôi nhà của cha hắn ta để xin ông ấy có thể cưới người con gái này về làm vợ. Anh cúi gập người xuống để xin được điều đấy nhưng chẳng hiểu sao lão ta lại đứng dậy đi đâu đó chẳng rõ lý do là gì cả khiến cho hai người bọn họ ngơ ngác nhìn nhau trong khoảnh khắc ấy. Khi ông trở lại thì trên tay đã có chai rượu vang ngon ngọt mời hai người cùng dùng chung rồi.

Cụng một ly thật tràn đầy và cứ như thế vui vẻ nhìn đôi bên trong giây lát, xong xuôi rồi thì nàng con gái đã đi tới bên cạnh bàn thờ của mẹ mình quỳ lạy cầu nguyện cùng bà mẹ quá cố kia. Lời hứa đã điểm rồi thì mong rằng anh chàng này vẫn sẽ giữ được câu nói ấy cho đáng mặt quân tử. Nhìn ngắm căn nhà mới này thật sự khiến cho đôi vợ chồng sắp cưới ấy càng thêm hạnh phúc hơn nữa, bọn họ nhìn nhau chằm chằm trong khoảnh khắc ấy rồi tính tới sex không che chuyện hôn nhau ngọt ngào thì bỗng nghe thấy âm thanh của tên đàn ông lạ mặt nào đó.

Cô vợ sắp cưới bị người khác đụ

Hắn ta thật quá đỗi lỗ mãn khi ngang nhiên vào căn nhà này và nói chuyện như kiểu là người thân quen lắm vậy. Ồ hóa ra là tiến bối cùng công ty của Shihori Kotoi và muốn thăm ngôi nhà này mà thôi. Nhưng thật sự thì tới khuya khi đã nhậu nhẹt chán chê thì hắn đành ra về chứ làm sao có thể ở lại đây được nữa cơ chứ. Vẫy tay chào tạm biệt xong xuôi thì anh chồng này cũng nói lời tạm biệt em yêu trước khi về phòng của riêng mình nghỉ ngơi rồi. Nhìn bó ruột gục trên bàn đánh giấc ngon lành mà ả có đánh thức lão ta về phòng như thế nào đi chăng nữa cũng vô dụng rồi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.