#1 #2
240.6K 85 27

Cô vợ Reina Shiraishi nứng lồn đè anh chồng ra làm tình cực đã

Reina Shiraishi Đang cảm thấy nứng lồn muốn chết lên, nàng lôi anh chồng của mình ra để hoả mãn điều vướng víu đó, đè anh nằm ngửa trên giường, đằng sau lưng là khung cảnh ngoài cửa sổ nắng trói trang, nó làm nổi bật lên một thân hình cực ngọt nước của nàng, đã sẵn sàng cho cuộc vui dâm nứng này. Hai người lột hết cả quần áo ra, những điều để lại quần lót, khi nhìn thấy được con cặc anh cũng đang nứng lên với cơn hứng tình đó, em đã háo hức bị hút vào đó, tay đưa tay lột thật từ từ và nhẹ nhàng quần của chàng ra.

Sex Nhật cô vợ nứng lồn thèm đụ chịch.

Em nở nụ cười thật hạnh phúc khi chiêm ngưỡng con cu to ấy, nàng táo bạo nứng lồn đến nỗi, nhấc chân chàng lên, rồi nhúc mồm vào đó, liếm từng kẽ ngón chân rồi lườn xuống phía dưới liếm nhẹ vào gót chân, nhưng trông có vẻ kì dị mà nó lại mang đến cho chàng một cảm giác mới lạ vô cùng, sướng y hệt như những kiểu chơi khác. Sau khi thoả mãn kiểu quan hệ với sex phu de chân đó, nàng lại ngó lên mút nồng nàng vào quả cà quý giá của chàng, cực khoái mê man lâu như vậy khiến anh không kìm hãm nổi sự sung sướng trong người, mà phải bộc lộ ra trong nhữn tiếng xuýt xoa thở dốc.

Hết chơi chân lại đến cái bẹn, nàng điên cuồng liếm đủ chỗ làm anh sướng lên hơn bao giờ hết, sự kích thích dai dẳng này làm cho con cu chàng cứng lên rất nhiều, rồi cũng đến lúc bú chọn vẹn cái buồi nóng ấy và cảm nhận hương vị của nó, nàng mút trông thật ngon lành và sảng khoái. Sau khi mân mê chán chê cơ thể anh, nàng lại ngồi dậy, cởi chiếc quần lót hồng đó ra, làm chàng bị hấp dẫn bởi cái lồn múp ấy, đưa tay vào thọc cực nhanh.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.