#1 #2
139.3K 104 29

Cô vợ Honoka dâm đãng đã ngoại tình với sếp

Sex jav hay ngoại tình địt đụ với sếp chất lượng cao. Tôi và em vợ Honoka Kimura cùng làm chung một công ty, vì cách xa tuổi nhau nên có nhiều thứ khác biệt, thế nhưng tôi vẫn tin tưởng và yêu em. Em còn rất trẻ, tôi cũng nhận thấy nhu cầu tình dục của em rất cao nhưng dạo này đáp ứng không nỗi vì áp lực công việc nên tình cảm vợ chồng có chút lạnh nhạt. Thật ngạc nhiên mỗi chiều 4 giờ vào ngày cuối tuần em lại vui vẻ đi vào phòng của lão sếp. Nổi tiếng dâm đãng và chơi gái, nhưng bản thân vẫn không bao giờ nghi ngờ em trong suy nghĩ.

Sex Nhật vợ dâm ngoại tình với sếp

Những buổi ăn chung của sếp và nàng ngày càng nhiều, trong bữa ăn đó nàng đã cố tình uống thật nhiều rượu, làm đổ cả nước lên chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh, dôi mắt lân lân vì rượu cho anh sếp kia có chút cảm giác lạ lùng và cũng có suy nghĩ biến thái thêm về em. Cả hai quay lại văn phòng vì nàng đẻ quên đồ, em cúi xuống với chiếc váy công sở bị kéo lên, lộ cả cái lồn múp rụp cùng với cơ thể quỳ xuống liên tục chuyển động của em bảo sao anh không nứng đến phát điên.

Kéo em ngồi lên chiếc bàn của văn phòng, cái lưỡi đã dính vào người nàng luôn rồi, di chuyển càng lúc nhanh trên cái núm vú, bàn tay chà sát hột le đang nứn của em nàng. Tiếng thở vì sung sướng ngày một tăng lên, cởi bỏ bộ đồ đi làm cho miệng lành nghề của nàng để bú cu. Không thể nào mà kiên nhẫn cởi quần tất, anh xé toạc luôn chiếc quần của em và móc liên tục vào lồn dâm đãng đang chảy nước liên tục của nàng. Ngoáy sâu chiếc lưỡi vào trong lồn và đá lưỡi, em phát tê cả bím trong sung sướng và chờ những điều mãnh liệt hơn

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.