#1 #2
46.9K 28 7

Cô vợ dâm kích dục chồng để được chịch

Xem sex gái 3x dâm đãng với nụ cười khó mà diễn tả được. Bản thân nàng tự nhận mình không phải là một người vợ tốt khi không chuẩn bị được cho chồng một bữa ăn ngon, nhà cửa thì thường xuyên bừa bộn vì bản thân nàng không biết phải nên dọn dẹp như thế nào. Thế nhưng Natsuki Kisaragi lại được chồng khá chiều chuộng và thương yêu suốt thời gian ở bên nhau, họ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu tốt như vậy cũng là bởi vì vợ anh có cách kích dục cho chồng khá đặc biệt.

Vợ dâm dục kích dục chồng

Bao giờ nàng cũng tự thủ dâm trước khi cho chồng mình chịch, điều này không những không khiến anh cảm thấy bực mình mà lại càng khiến cho anh hào hứng hơn trong chuyện tình dục. Nhìn vợ của mình xoa nắn cặp vú to lớn của nàng mà bên trong quần anh con cặc đã bắt đầu to lớn lên rất nhiều, có vẻ như của quý của anh chỉ được kích hoạt chế độ cương cứng như thế này khi ở bên vợ của mình, nhiều người con gái bên ngoài thường tán tỉnh anh với cơ thể dâm dục của họ nhưng bản thân anh lại chẳng có một chút cảm giác gì với họ.

Thật sự thì khi thấy cơ thể của vợ mình thì cậu nhóc bên trong quần anh mới phải tỉnh dậy như thế này. Tuy nhìn thấy mỗi ngày nhưng hai đầu vú hồng hào luôn cương lên nhọn hoắc của vợ luôn làm cho anh vô cùng kích thích. Ngồi nhìn nàng xoa nắn thủ dâm một hồi mà tay chân anh như muốn run lên liên tục vì quá phấn khích. Cho đến lúc nàng dùng chiếc bàn chải đánh răng kích thích sâu vào bên trong cái lồn ngọt nước ấy thì bản thân anh đã không thể nào ngồi yên mà nhìn điều đó được nữa, cố nhịn cách mấy thì anh cũng phải chạm tay vào nó ngay lập tức.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.