#1 #2
100.5K 50 14

Cô vợ dâm đãng lý tưởng thèm chịch

Đêm động phòng hôm nay khiến cho anh hiểu rằng, bản thân mình thật sự đúng đắn khi cưới Mahoro Kamiki về làm vợ. Cảm giác mà nàng mang đến cho anh thật sự đặc biệt không thể lẫn được với người phụ nữ nào khác, mặc dù bản thân trước đây đã từng làm tình với nhiều ả gái điếm, thế nhưng đến với người phụ nữ này, anh ta cảm thấy mình như gặp được đúng người khi mà nàng mang đến cho anh quá nhiều cảm xúc tuyệt vời. Vào căn phòng ấy, nam thanh niên chỉ cần nằm yên một chỗ mà đã có thể cảm nhận được rất nhiều điều lý thú. Cậu ta được cô vợ trẻ nhẹ nhàng vuốt ve con cặc của mình, tiếp sau đó, nàng không ngại khi dùng đầu lưỡi liếm nhẹ vào đầu cặc chồng mới cưới, bú liếm cho anh ấy một cách nhiệt tình.

Phim sex Nhật Bản địt nhau với cô vợ dâm đãng thèm chịch đụ phê quá mức.

Với một cô vợ dâm dục như nàng, anh thật sự lúc này không thể nghĩ được gì nhiều hơn ngoài chuyện làm tình cùng ả đàn bà ấy. Không biết nàng vốn đã dâm dục như vậy từ lâu hay chỉ mới đây, nhưng với cảm xúc mà cô ấy mang đến cùng sự mãnh liệt của nàng, anh cảm nhận được đó là sự thật chứ không phải cô ấy cố ý làm ra điều này để phục vụ chồng mình. Nhìn vẻ mặt thích thú của nàng trong lúc bú cu, anh cảm thấy cô ta đúng là một ả đàn bà dâm đãng khi có thể kích thích cho người đối diện chỉ với ánh nhìn lúc này của nàng.

Cái miệng ấy tuy nhỏ nhắn nhưng nó đúng thật đã có thể mang đến cho cậu thanh niên này thứ cảm giác mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được, đó là sự mãnh liệt điên cuồng trong chuyện mây mưa của một cặp vợ chồng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.