#1 #2
53.7K 108 27

Cô vợ chịch nhau với người đàn ông khác

Vừa ra mở cửa đã thấy chồng xxx trung quốc mình đứng nói chuyện cùng giám đốc, mặt mũi thì không mấy vui vẻ khiến Tsubasa Haneda hiểu ngay công việc của chồng mình đang có trục trặc gì đó. Tuy anh không nói ra, nhưng bản thân là một người vợ nên khi vừa nhìn thấy chồng như thế, nàng liền hiểu ngay có điều gì đó không ổn cho lắm ở người đàn ông của mình. Nhưng bây giờ bản thân chỉ là một người nội trợ, nàng không biết phải làm sao ngoài chờ đợi chồng mình về. Cô thật sự rất lo lắng cho chồng nhưng cũng đang cảm thấy khá là khó chịu.

Những ngày vừa qua, vợ chồng họ đã không được ân ái với nhau cũng đã khá lâu. Hơn bao giờ hết, bây giờ nàng đang rất thèm cái cảm giác được cùng anh ấy ôm ấp âu yếm cả đêm, được con cặc của anh đút vào lỗ lồn của mình, cảm giác ấy tuyệt vời biết bao. Nhưng với nàng bây giờ điều đó dường như là không thể khi công việc của chồng đang rất căng thẳng như vậy. Tuy thế nhưng nàng vẫn còn có người để bầu bạn mỗi ngày chính là bố của anh ấy.

Ông ta tuy đã khá lớn tuổi nhưng lại rất biết cách quan tâm con dâu, từng cử chỉ hành động của hắn ta khiến cho nàng dần dần cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm mà cô đã lâu không nhận được. Dần dần, nàng có thể lại ngồi sát bên người đàn ông ấy, để cho ông ta thoải mái chạm lên cơ thể mình mà không có một chút ngại ngùng. Có lẽ vì người phụ nữ này chỉ đang cần là một người đàn ông có đủ mạnh mẽ để chịch mình, với cô ta chỉ cần có như vậy đã là quá đủ trong khoảng thời gian khó khăn như hiện giờ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.