#1 #2
147.3K 57 22

Cô vợ 3x gọi trai trẻ đến địt khi chồng đi vắng

Tuy đã là một người phụ nữ có gia đình nhưng cuộc sống của Chino Ogata và chồng lại chẳng được hạnh phúc cho lắm. Chồng nàng là một người đàn ông khá bận rộn với công việc, anh luôn muốn tập trung thật nhiều vào những chuyện ở công ty để vợ mình có một cuộc sống thoải mái ổn định hơn. Chàng tin tưởng vợ mình sẽ luôn dành tình yêu thương chung thuỷ cho mình nhưng lại không phải như thế. Trong khi chồng đang cực lực làm việc thì ở nhà cô ta lại đang khoả thân để chờ người yêu đến nhà chơi.

Sex javhd đụ phập nhau với gái tái tê các kiểu hết lên luôn.

Ngay khi nghe tin chồng đi công tác, ả đàn bà ấy đã nhanh chóng hẹn người tình đến nhà, vì muốn tranh thủ toàn bộ thời gian cho người đàn ông ấy nên nàng đã khoả thân trước trong khi đang làm việc nhà. Bỗng nhiên sự ham muốn trong cơ thể người đàn bà dâm dục ấy dâng trào, khi người yêu còn chưa đến thì cô ta đã phải tự lên ghế sofa banh lồn ra thủ dâm trước.

Phim sex cô vợ 3x dâm lồn nứng nhiều nước

Cảm giác tự làm mình sung sướng tuy không được như làm tình với anh người yêu nhưng nó phần nào giúp nàng giảm đi sự ham muốn của mình. Nước lồn cô chảy ra thật nhiều khi người phụ nữ ấy dùng đến tận 2 ngón tay đút vào lồn cực nhanh và mạnh.

Đang đến lúc cao trào thì người tình gọi điện đến, sự xuất hiện của anh ta lúc này thực sự rất đúng lúc vì nếu như trễ hơn có lẽ nàng sẽ phải tự làm mình lên đỉnh bằng cách thủ dâm. Được ở cạnh người tình, cơ thể cô như bừng cháy lên bên trong khi nghĩ đến những thứ dâm dục muốn làm cùng người đàn ông đó ngay bây giờ, cảm giác này là thứ mà nàng luôn mong muốn có được.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.