#1 #2
74.4K 32 7

Cô thư ký xinh đẹp nút dương vật giám đốc

Một bộ phim XXX của cô nàng Nana Kunimi, nàng vốn là thư lý lớn của một tập đoàn nổi tiếng. Nàng xinh đẹp, tài năng, với dáng người đầy gợi cảm. Trên người nàng luôn toát ra một vẻ thật dâm đãng. Hôm đó công ty nàng phải kí kết một hợp đồng lớn rất quan trọng, nhưng do xếp của nàng có công việc nên toàn bộ công việc đều giao cho nàng phụ trách.

Người tới kí kết hợp đồng là một người rất khó tính, dù bên phía công ty nàng đã đưa ra rất nhiều điều kiện ưu đãi nhưng dường như ông ta vẫn không đồng ý, đã thế ông ta còn rất hay đưa ánh mắt khó chịu về phía nàng, điều này khiến cho cho cô thư ký rất bực mình.

Bỗng ông ta cầm lấy tay cô, và đặt nó lên dương vật của ông, và ông ta hứa rằng chỉ cần cô thỏa mãn được ông ta thì ông ta sẽ kí hợp đồng. Vì hợp đồng khá quan trọng nên không còn cách nào khác cô đành nghe lời hắn ta. Người thư ký ấy quỳ xuống dưới chân của tên kia và kéo quần của hắn xuống.

Sex hay cô thư ký xinh đẹp nút dương vật giám đốc

Chiếc dương vật hiện ra trước mặt nàng, rất nhanh nàng đặt nó vào trong miệng của mình, và bắt đầu dùng lưỡi và hàm răng của mình kích thích lấy dương vật ấy, chiếc dương vật nhớp nháp lớn dần trong miệng người đàn bà ấy. Thấy dường như chưa thỏa mãn được người đàn ông, người đàn bà ấy bắt đầu hôn xuống hai hòn dái và liếm láp xung quanh.

Dường như chưa đủ, nàng cởi bỏ toàn bộ áo ngoài của mình để lộ hai bầu ngực căng tròn. Và nàng đã làm cho ông ta xuất tinh ngay trong miệng của mình. Đúng lúc đó thì ông sếp trở về và chứng kiến toàn bộ sự việc. Sau đó hắn từ từ ép nàng trở thành nô lệ tình dục cho hắn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.