#1 #2
186.4K 268 56

Cô nữ sinh cực ngon thích gạ tình trai trong trường

Một bộ phim dài 2 tiếng rưỡi của em Arina Hashimoto, được mình tổng hợp lại từ các phân cảnh làm tình khác nhau của em ấy. Hoàn cảnh của phim thì em ấy là một em nữ sinh trung học, rất thích sài tất chân tới đầu gối để khoe ra đôi chân thon dài tuyệt đẹp của mình. Không những thân hình nóng bỏng, ngực nở eo thon mông cong, chân dài mà em này còn có một vũ khí lợi hại hơn đó là gương mặt đẹp không góc chết.

Cảnh gai nhat thoi ken đỉnh cao da diết với đủ điệu nghệ.

Đụ em nữ sinh hàng ngon xinh đẹp chân dài

Phải nói là hoàn hảo lắm vì mũi cao, mặt vline nhỏ xíu còn nụ cười thì tươi, răng trắng đều tăm tắp, xinh như mấy em ulzang trên mạng ý. Mọi người đừng bảo em ấy phẫu thuật thẩm mỹ vì đó chỉ đơn giản là cách trang điểm thôi chứ nhìn trông vẫn tự nhiên mà. Theo đánh giá của mình thì đây là một bộ phim khá chất lượng với 5 phần riêng biệt của em nữ sinh Arina Hashimoto với 5 bạn nam, thầy giáo khác nhau, địa điêm chịch hầu như là ở trong trường và do em ấy tự chủ động mời gọi câu dẫn trước, mà người đẹp và ngon như thế thì anh nào từ chối được đâu.

Phần đầu tiên là cảnh chịch trong thư viện, một phòng kín đầy sách, hai bạn lần đầu gặp mặt nhưng vì nghe được tin đồn em ấy dâm từ lâu nên bạn trai vẫn rất tự tin phang em mạnh mẽ. Tiếp theo là đến cảnh trong phòng thay đồ, cặp này chịch ngay trên cái ghế ngồi chờ ở đó. Rồi đến cảnh quay ở trong lớp sau giờ tan học. Em lại dụ dỗ thêm một cậu bạn hàng ngon ở nơi tập thể dục nữa. Cuối cùng là màn đụ với thầy giáo tại ngay phòng y tế của trường. Một bộ phim hấp dẫn và rất đáng xem nhé các đồng dâm.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.