#1 #2
230.9K 157 36

Cô nữ sinh bú cu thầy giám thị

Là một cô nữ sinh xinh đẹp được nhiều người trong trường này yêu mến, Mitsuha Higuchi cho dù có phạm phải sai lầm gì đi nữa thì nàng cũng chẳng mấy lo ngại khi cả giám thị trong trường cũng yêu mến nàng. Hôm nay cô bị bắt đến phòng làm việc của thầy giám thị để viết kiểm điểm về việc học giảm sút trong thời gian vừa qua, thế nhưng nàng lại cảm thấy khá bình thường khi chắc chắn hắn sẽ chẳng dám làm gì mình.

Phim sex XXX JAV hay cô nữ sinh bú cu làm tình với thầy giám thị.

Đúng thật là vậy, khi hắn ta bước vào phòng không thấy cô nữ sinh viết tường trình, gã đàn ông này chỉ nói chuyện vài ba câu nhẹ nhàng cùng nàng rồi lại dùng tay chạm lên hai bờ vai bé nhỏ của người con gái ấy. Cái nhìn của tên đó lúc này khiến cho nàng hiểu ngay, hắn ta đã muốn làm gì đó với mình nhưng chưa dám chủ động nói ra điều đó. Vài phút sau hắn ta trở lại với cậu học sinh trong trường, gã thầy giáo bắt nàng và chàng trai ấy cùng ngồi chung một bàn nếu không phải làm kiểm điểm, bản thân không thích ngồi cùng anh chàng ấy nên đã từ chối và chấp nhận hình phạt từ thầy giám thị của mình.

Lúc này trên mặt lão nở một nụ cười dâm dục thoả mãn, có lẽ như kế hoạch mà hắn ta định sẵn cuối cùng cũng đã được thực hiện, nhẹ nhàng nói với nàng rằng, nếu như không chấp nhận thì phải làm tình phục vụ cho hắn được thoả mãn thì cô mới được buông tha. Là một cô nữ sinh nhỏ tuổi, nghe hắn đe doạ mà nàng cảm thấy sợ hãi. Cô dần dần cảm nhận được đôi bàn tay của hắn đang chạm vào sau cặp mông săn chắc của mình, lúc này có hối hận thì cũng đã quá muộn màng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.