#1 #2
579K 307 122

Cô nhân viên văn phòng xinh đẹp Yua Mikami

Xem phim sex đụ phập gái văn phòng quá dữ dội. Không có mỹ từ gì có thể miêu tả được sự quyến rũ và xinh đẹp của Yua Mikami. Ở công ty nơi em làm việc, mọi tên đàn ông đều bị em chinh phục với vẻ ngoài gợi cảm và sự năng động trong công việc. Và người chịu sự ảnh hưởng sâu sắc nhất từ em chính là tôi, sếp của em. Từ những ngày đầu làm việc với nàng, tôi đã bị em mê hoặc và rơi vào lưới tình của nàng. Em là một cô gái vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại vô cùng tinh tế. Càng làm việc và trò chuyện với em, tôi càng si mê nàng và cuối cùng tôi quyết định mình sẽ tỏ tình với em.

Xem bím gái đẹp tươi non phơi phới cực hưng phấn làm sao.

Địt nhau với cô nhân viên văn phòng

Chiều hôm đó, tôi giao cho em một công việc cần khá nhiều thời gian để hoàn thành để đảm bảo nàng sẽ phải tăng ca tối nay để làm xong nó. Cô nàng rốt cuộc cũng phải làm theo đúng như kế hoạch của tôi. Tôi đợi đồng nghiệp trong công ty về hết và đến chỗ bàn làm việc của em giả vờ hỏi thăm cô nàng.

Trò chuyện cùng nàng một lúc thì tôi nói ra lời tỏ tình của mình dành cho nàng. Cô khá bất ngờ trước lời tỏ tình của tôi và mặt nàng hiện rõ vẻ ngượng ngùng. Tôi vui sướng tột cùng khi cuối cùng em cũng đã trở thành người yêu.

Cả hai nhìn nhau rồi từ từ tiến đến hôn nhau. Bàn ta theo lý tính đưa lên sờ soạng khắp cặp ngực to tròn của em nhưng nàng cho phép tôi làm điều đó. Tôi biết cơ hội của mình đã tới và dùng mọi kĩ năng của mình để kích thích cô gái mà tôi yêu. Lồn của nàng bắn nước một cách điên cuồng và tiếng rên của em thể hiện rõ sự sung sướng. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu như vậy đó.

Xem nữa →
Khoá: Yua Mikami
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.