#1 #2
121.8K 159 11

Có người yêu rồi vẫn địt nữ hàng xóm xăm mình

Vốn dĩ anh chàng này cùng với bạn gái đang có một cuộc sống yên bình tốt đẹp như mọi ngày, thế nhưng từ lúc nàng hàng xóm chuyển đến đây ở thì mọi chuyện đã không trôi qua như vậy nữa khi mà chàng ta có cảm giác thật kì lạ với em ta đến chẳng thể nào quên. Nàng hàng xóm bên cạnh đúng là cá tính khác với những em nàng bình thường, làn da trắng mướt và thêm những hình xăm chằn chịt trên người khiến cho anh ta nhớ mãi chẳng thể nào quên được. Lần đầu tiên nghe em ấy bên cạnh rên rỉ với âm thanh kì lạ làm chàng ta càng thêm tò mò gấp nhiều lần nữa.

Cơ thể ấy tuy có cặp ngực không khủng nhưng bù lại có sức hút rất mãnh liệt và quyến rũ, cách ăn mặc gợi cảm của cô ta đúng là khiến cho anh chàng này ấn tượng và say sex nhat ban khong che mê một cách tuyệt vời. Anh chàng này bắt đầu tò mò hơn về em nàng hàng xóm bên cạnh nhưng rồi cũng qua đi cho đến một ngày được nàng giúp đỡ. Như mọi cô gái khác thôi nên cho dù mạnh mẽ đến mức nào thì những đồ dùng trong nhà cũng đến lúc hư và cần giúp đỡ, anh chàng đến sửa dùm cô hàng xóm xinh đẹp và đã đắm chìm trong cơ thể mềm mại đó đến ngất ngây không quên.

Có người yêu rồi vẫn địt nữ hàng xóm xăm mình

Cô ả đã quá lâu rồi không được lên giường để sung sướng cùng với bất cứ người đàn ông nào, vì thế mà cứ dần điên cuồng khi nhìn thấy cơ thể của em ấy và cứ theo dòng chảy mà cẩng lên và ân ái với nàng mãi chẳng ngừng lại. Cái cảm giác thật sự được tận hưởng điên cuồng đúng là sướng thật mà, con cặc mạnh bạo và dài đó còn đưa thêm cho nàng nhiều xúc cảm hơn nữa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.