#1 #2
100.1K 49 15

Cô hàng xóm dâm đãng muốn cướp chồng người khác

Em Aoi là một người phụ nữ rất xinh đẹp, làn da trắng mịn hồng hào, cô là nhân viên văn phòng đeo kính trông rất tri thức, nụ cười tươi rất xinh khoe ra hàm răng trắng đều tăm tắp. Phải công nhận gương mặt em ấy đẹp hoàn hảo. Cô mới ly dị ông chồng yếu sinh lý của mình, cô ta chuyển đến một khu chung cư mới để bắt đầu lại từ đầu. Éo le thay hàng xóm của cô lại đúng là một gặp vợ chồng, anh chồng có lần cô đã gặp mặt, khá ga lăng và đàn ông.

Xem phim sex lồn gái múp quá đã khiến ai cũng mê mệt.

Sex XNXX cô hàng xóm dâm đảng quá dữ

Cô thầm ghen tỵ cới người phụ nữ có được anh ta. Nhiều lần cô còn cố tình nghe lén xem vợ chồng hàng xóm nói chuyện gì với nhau, họ có mâu thuẫn gì không, chuyện chăn gối thế nào,… Khi biết rõ được tình hình đối phương thì cô sẽ tìm được lỗ hổng để dễ dàng xen vào hơn. Thật may cô đã biết quả thật họ đang có vấn đề xích mích trong chuyện có con, ông này muốn có đứa trẻ cho vui cửa vui nhà còn cô vợ thì không đồng ý vì công việc và sự nghiệp của bả đang lên như diều gặp gió.

Thế là nhân cơ hội mang đồ ăn sang biếu, biết bà vợ đang không có nhà, cô đã quyến rũ anh hàng xóm, hai người nói chuyện ở cổng thì bất chợt cô ta đè anh ra ở cửa và còn vạch áo khoe vú nhưng bị anh đẩy ra, rất tiếc cô này vẫn tiến tới khoe vú cực đẹp, to tròn đẫy đà, cái eo bé, làn da trắng như trứng gà bóc phát sáng trong ánh đèn mờ khiến ông chồng sa ngã. Anh này đứng tựa vào bếp để nghe Aoi thổ lộ về sự cô đơn, tấm lòng cảm kích anh, rồi hai người hôn nhau và nhiều lần làm tình cực nóng bỏng lén lút sau lưng bà vợ.

Xem nữa →
Khoá: Aoi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.