#1 #2
65.1K 400 16

Cô giáo dâm dục 3x thích gạ địt trai

Người jav hd cô giáo Miho Tono này đang ngồi trong căn phòng cùng với thầy hiệu trưởng của trường bàn bạc về một số vấn đề gì đấy mà vẻ mặt của cả hai rất đỗi nghiêm nghị khó hiểu làm sao. Chắc hẳn sẽ có việc gì đấy đang cần giải quyết nhưng mà một lúc sau đó thì ả ta lại vui vẻ như thể muốn tán tỉnh ông thầy này luôn vậy. Thì ra người cô giáo này đang ra sức quyến rũ hắn nhưng thật sự thì ông ta rất đỗi kiên định không muốn điều này xảy ra trong lúc này đâu.

Nhưng có dễ dàng gì mà nàng tha thứ cho ông được, rất nhanh chóng đã đi tới bên cạnh và đưa mông lại gạ gẫm vào cơ thể ấy đầy điên cuồng. Với cương vị của một người đàn ông sung mãn thì đã không thể nào từ chối đi được và thế là hai người bọn họ đã mây mưa sung sướng cùng nhau trong khoảnh khắc ấy. Nhưng sự việc này đã bị một cậu nam sinh trông thấy hết tất cả khi hắn đang lẩn trốn ở một góc phòng đó rồi.

Sau sự tình diễn ra ngày hôm đấy thì Miho Tono càng đụng mặt với ông hiệu trưởng nhiều hơn như thể muốn bắt ép hắn làm điều gì đó quá đáng hơn nữa vậy. Nhưng rồi thì sự việc cũng mãi chẳng che giấu được khi có sự xuất hiện của người thứ ba là Tsukasa, một ả khác không kém phần lộng lẫy xinh đẹp khác. Trong căn phòng giờ chỉ còn lại hai người đàn bà này đang ra sức dụ dỗ quyến rũ hai cậu nam sinh kia mà nhìn đúng là bọn chúng còn thách thức nữa chứ. Dụ ai chứ dụ trúng hai bà cô dâm đãng này thì thời của hai nhóc nam sinh ấy đã tới, cứ như vậy bọn chúng bị trấn lột quần áo để bú cặc làm tình phê pha sung sướng.

Cô giáo dâm dục 3x thích gạ địt trai

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.