#1 #2
172K 79 23

Cô gái xinh đẹp Elly Akira hoàn hảo

Elly Akira là một cô gái khá mạnh mẽ và đặc biệt, mấy ai biết được, một cô gái xinh đẹp và có thân hình ngon lành hấp dẫn như nàng lại là một nữ cảnh sát thật sự. Cô ả chuyên được giao cho những nhiệm vụ nằm vùng, từ một nữ sát thủ chuyên nghiệp chuyên tiêu diệt những tên xã hội đen, cho đến hôm nay, nàng được nhận vào làm trong một cơ sở thí nghiệm chất cấm. Đến đây, cô khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi, tuy lớp vải khá dày nhưng cũng không thể nào che đi được sự hấp dẫn vốn có của mình.

Phim porn hd dit nhau với cô gái xinh Nhật Bản.

Nhờ hai bầu vú căng tròn nóng bỏng của bản thân mà nàng đã không quá khó khăn để vào đây làm việc, ai nấy cũng không hề quan tâm đến chuyện cô gái này là ai, chỉ cần biết được làm việc với một cô ả hấp dẫn như vậy, họ đã cảm thấy vô cùng sảng khoái và thích thú. Nơi này chỉ toàn đàn ông, thế nên công việc trà trộn của nàng cũng khá dễ dàng. Từ lúc có người con gái ấy xuất hiện, những tên đàn ông ở đây chẳng ai có thể tập trung được vào công việc.

Thứ khiến cho họ quan tâm nhiều nhất chính là cặp mông căng tròn sau lớp quần bó sát mà nàng đang mặc. Thường thì họ sẽ rất tập trung vào công việc, nhưng hôm nay khi đứng trước một người con gái quyến rũ như thế, con cặc trong quần cương cứng khiến họ không còn tâm trí đâu để mà làm việc được nữa. Và thế là nàng đã có thể thoải mái làm thí nghiệm với những loại chất được cấp trên yêu cầu, còn về phần những tên đàn ông ở đây, họ chỉ quan tâm đến cơ thể ngon lành của người con gái hấp dẫn ấy mà thôi.

Xem nữa →
Khoá: Elly Akira
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.